TAVIN-EM GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Thuốc Tavin-em có 2 thành phần hoạt chất là Tenofovir và Emtricitabin. Thuốc Tavin-em được sử dụng với 2 mục đích điều trị HIV và cả điều trị viêm gan B. Thuốc Tavin-em giá bao nhiêu tiền? Có nhiều người mua ở phòng khám với giá 900.000vnd/ lọ – 1.200.000vnd/ lọ có đúng không?

Thuốc Tavin-em 200/300mg điều trị HIV và viêm gan B

Tavin-em được dùng để làm gì?

Tavin-em có 2 thành phần Tenofovir 300mg và Emtricitabine 200mg đều là hoạt chất diệt virus. Bởi vậy nó được sử dụng rộng rãi trong điều trị HIV và cả điều trị viêm gan B. Trong điều trị HIV người ta có thể dùng đơn độc Tavin em trong điều trị dự phòng lây nhiễm HIV (điều trị PREP) hoặc phối hợp với các hoạt chất ARV khác để sử dụng làm phác đồ bậc 2 cho bệnh nhân HIV đã kháng thuốc. Đối với điều trị viêm gan B, Tavin em được các bác sĩ chỉ định diệt virus viêm gan B sau khi đã thất bại với những thuốc đơn độc như Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg, thuốc Entecavir 0,5mg hay Lamivudin 100mg.

Giá thuốc Tavin-em hiện nay đang là bao nhiêu?

Thực tế, giá thuốc Tavin-em được bán công khai chỉ dao động quanh khoảng trên dưới 500.000vnd/ lọ 30 viên, có thể chênh một chút, chứ không đến mức lên tới cả triệu đồng 1 lọ. Mọi bệnh nhân cần lưu ý vì có nhiều nơi trục lợi, bán giá quá cao như vậy, trong khi nhiều bệnh nhân đã không có tiền, mà kể cả có tiền đi nữa, thì ai cũng xót ruột thôi, vì những thuốc này phải uống lâu dài mà.

Mua thuốc Tavin-em ở đâu tốt nhất?

Mọi người khi mua thuốc Tavin-em chú ý đến giá cả, mua ở địa chỉ uy tín, có giá cả niêm yết rõ ràng công khai. Để hoàn toàn yên tâm thì hãy liên hệ bác sĩ Thắng để được giải đáp cả về chuyên môn lẫn mua được thuốc giá rẻ nhất, tốt nhất. Thậm chí là mua thuốc mà không cần phải đi đâu hết, hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ ship vận chuyển giao thuốc tận nơi rồi nhé.

Thông tin liên hệ, bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Tenof-em tốt nhất

Mua thuốc Ricovir-em tốt nhất

Mua thuốc Hepbest tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Pharcavir tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Giới thiệu tiểu sử bác sĩ Thắng – người thầy thuốc tài năng và tâm đức.