Khánh Hòa hiện vẫn đang có cả hàng nghìn người nhiễm HIV, trong đó riêng thành phố Nha Trang đã chiếm quá nửa. Con số tử vong vì AIDS tại tỉnh này cũng đã cả trên nghìn người. Hiện nay nhiều giải pháp được triển khai rất nỗ lực nhằm hạn chế người nhiễm mới và giảm thiểu ca chuyển sang AIDS. Cần phải tiếp cận thuốc ARV sâu rộng hơn nữa, chứ nếu không con số 2,13% trẻ em bị nhiễm HIV ở đây có thể còn tăng cao. Mua thuốc ARV ở Khánh Hòa như thế nào, bảo mật thông tin tuyệt đối không, giá rẻ, có ship tận nơi không?

Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Năm 2018, tỉnh này là đơn vị hành chính đông dân thứ 33 của cả nước. Xếp thứ 24 về tổng sản phẩm trên địa bàn và thứ 15 về GRDP bình quân đầu người.

Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước. Với những bờ biển dài, cát trắng mịn, đẹp thuộc vào hàng đẳng cấp thế giới như: vịnh biển Vân Phong, Nha Trang, Cam Ranh…Nơi đây khí hậu ôn hòa, nắng âm quanh năm càng thuận lợi cho phát triển du lịch.

Tỉnh có vị trí địa lý giáp với:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Phú Yên.
  • Phía Tây giáp với tỉnh Đắk Lắk.
  • Phía Nam giáp tỉnh Ninh Thuận.
  • Phía Tây Nam giáp tỉnh Lâm Đồng.
  • Phía Đông giáp Biển Đông.

Về hành chính, Khánh Hòa được chia ra làm 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện, cụ thể là:

  • 2 thành phố: Nha Trang, Cam Ranh.
  • 1 thị xã là: Ninh Hòa.
  • 6 huyện gồm có: Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

Tình hình nhiễm HIV ở Khánh Hòa.

Tính đến hết tháng 6/202, toàn tỉnh Khánh Hòa phát hiện 2.405 ca nhiễm HIV. Trong đó số tử vong vì AIDS là 1.235 trường hợp, hiện còn 1.170 người nhiễm HIV còn sống đang được quản lý tại địa phương.

Tỷ lệ người nhiễm HIV ở Khánh Hòa chiếm tỷ lệ 0,19% dân số. Trong đó, nhóm tuổi 25-49 có tỷ lệ mắc HIV cao với 80,3%; tỷ lệ trẻ em nhiễm HIV là 2,13%. Có 120 xã, phường ghi nhận có người nhiễm HIV/AIDS. Chỉ riêng thành phố Nha Trang hiện có 700 trường hợp nhiễm HIV chiếm gần 60% trong toàn tỉnh.

Số lượng ca nhiễm HIV mới hàng năm vẫn còn cao, tập trung ở những nhóm đối tượng có nguy cơ cao. Hiện nay nổi lên nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam MSM có xu hướng lây HIV mạnh nhất. Càng ngày đây lại càng là đường lây HIV chủ đạo. Tỉ lệ lây nhiễm HIV cao thứ 2 vẫn thuộc về nhóm hành nghề mại dâm. Những người nghiện chích ma túy vẫn có lây lan HIV nhưng không còn cao như ngày xưa.

Mua thuốc ARV ở Khánh Hòa tốt nhất.

Muốn khắc phục tỉ lệ lây lan HIV và tỉ lệ tử vong do AIDS cần có vũ khí quan trọng nhất là thuốc ARV. Vì chỉ có thuốc ARV mới giúp người nhiễm HIV/AIDS sống khỏe mạnh, đi làm và có cuộc sống bình thường. Đương nhiên họ chỉ được là bình thường khi không ai biết thông tin về mình. Bởi lẽ hiện nay không riêng ở Việt Nam, trên thế giới vẫn còn nhiều định kiến về HIV/AIDS. Sự phân biệt đối xử và kì thị trong xã hội với những người không may mắc bệnh này là không thể tránh khỏi. Do đó luật đã qui định không được để lộ thông tin người nhiễm HIV/AIDS. Mua thuốc ARV ở Khánh Hòa hiện nay dễ dàng hơn, thuận lợi hơn nhiều rồi. Giá bán thuốc ARV cũng rẻ hơn trước nhiều. Mua thuốc ARV ở Khánh Hòa giá rẻ, bảo mật tuyệt đối, ship tận nơi gọi ngay bác sĩ Thắng số điện thoại 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV online thế nào tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Phước tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bạc Liêu tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Phác đồ ARV bậc 1 TDF-3TC-EFV là gì?

Thuốc ARV 3 trong 1 có những loại nào?

Thuốc ARV giá rẻ là giả?

Mua thuốc ARV ở Thái Nguyên tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Phú Thọ tốt nhất

Tác dụng phụ của thuốc ARV nguy hiểm nhất là gì?

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Điều trị HIV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Nghệ An tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Nam Định tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Uống ARV sống được bao lâu

Mua thuốc Tenof em ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh tốt nhất

Trạng thái trung tính HIV là gì, sống chung với HIV như thế nào?

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất