Bạn muốn tìm trung tâm tư vấn HIV tốt nhất TPHCM? Bác sĩ, chuyên gia tư vấn điều trị HIV hàng đầu Việt Nam hiện nay? Tư vấn HIV bảo mật, chất lượng, đẳng cấp và thân thiện? Số điện thoại tư vấn HIV miễn phí?

HIV là gì?

HIV là một loại virus gây suy giảm miễn dịch ở người. Nó không gây người nhiễm bệnh tử vong ngay lập tức mà là một cái chết từ từ và thảm khốc nếu không phát hiện kịp thời. HIV/AIDS tính đến thời điểm hiện tại không có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng nếu tuân thủ điều trị ARV tốt, người nhiễm HIV sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh, an lành.

Diến biến nhiễm HIV như thế nào?

Khi mới nhiễm HIV gọi là giai đoạn sơ nhiễm có thể có một số triệu chứng như sốt, mệt mỏi, đau mỏi cơ khớp, sưng hạch cổ…Tuy nhiên đó là có thể và rất ít gặp trên thực tế lâm sàng. Sau đó, virus HIV sẽ tìm đến các tế bào CD4, làm tổ và tăng sinh.

Quá trình HIV đã ở trong CD4, chúng lần lượt tạo ra các bản sao virus HIV mới, đồng thời làm chết đi nhiều tế bào CD4. Qua nhiều năm tháng, CD4 giảm dần về số lượng, tải lượng virus HIV-RNA lại tăng lên dữ dội. Đến một thời điểm nhất định, CD4 giảm thấp đến mức nguy hiểm < 200 tế bào/ mm3 đồng nghĩa với giai đoạn AIDS.

Nói chung, nhiễm HIV diễn biến theo 4 giai đoạn lâm sàng từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 4 (đồng nghĩa giai đoạn AIDS).

Nếu không điều trị đúng cách ở giai đoạn này, người bệnh sẽ chết vì một loạt các bệnh nhiễm trùng cơ hội như: viêm phổi PCP, nấm não, lao, MAC, JC, Toxoplasma não, suy kiệt, tiêu chảy kéo dài…

Tư vấn HIV là gì?

Đây là công việc hỗ trợ, chia sẻ, cung cấp thông tin và đồng hành cùng người nhiễm HIV hoặc người có nhu cầu điều trị dự phòng lây nhiễm HIV. Tư vấn HIV không đơn thuần chỉ là kiến thức chuyên môn, đó còn là sự hiểu biết xã hội, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc.

Một bác sĩ tư vấn HIV giỏi và tốt còn phải biết các chế độ chuyên môn, thủ tục giúp bệnh nhân HIV điều trị và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Nhiều khi, bác sĩ còn giúp người bệnh điều trị HIV miễn phí, điều trị nhiễm trùng cơ hội từ xa.

Tư vấn HIV nói chung là đòi hỏi kiến thức rất tổng hợp, cập nhật liên tục, đồng thời còn phải là chuyên gia tâm lý, biết sẻ chia.

Trung tâm tư vấn HIV tốt nhất TPHCM và các tỉnh thành ở Việt Nam?

Đương nhiên là không cần phải đi tìm đâu cho mệt nữa, khi gặp bác sĩ Thắng sẽ được đáp ứng tất cả. Từ bằng cấp trình độ chuyên môn giỏi nhất về HIV. Kinh nghiệm làm việc tại những viện hàng đâu Mỹ, Úc, Việt Nam làm việc tại Viện Nhiệt đới, Y dược TPHCM, Bệnh viện Quân Y 175…

Cái vấn đề quan trọng là khi được bác sĩ Thắng tư vấn, người bệnh cảm thấy thật nhẹ nhõm, chân thành và đáng tin cậy. Không phải mất tiền gì, người bệnh được khuyên làm thế nào tốt nhất. Với những ai ở TPHCM thì đã quá quen thuộc với bác sĩ Thắng, nhiệt tình, thân thiệt và khuyên chân thành.

Mọi thông tin liên hệ Bác sĩ Thắng 0988.778.115.

Xem thêm:

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Ninh Bình?

Thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg giá bao nhiêu?

Thuốc Acriptega có tốt không?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Thái NGuyên?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp giá bao nhiêu?

Thuốc Avonza có tác dụng gì, tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Giá bán và nơi mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Hòa Bình?

Mua thuốc ARV ở Quảng Ngãi uy tín tốt nhất?

Aluvia 200mg/50mg giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Xét nghiệm khẳng định HIV là gì, giá bao nhiêu tiền?

Mua thuốc ARV ở Cao Bằng uy tín tốt nhất?

Uống PEP vẫn dương tính với HIV phải làm sao?

Thuốc Tavin em giá bán và mua ở đâu tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Thái Nguyên?

Thuốc Avonza mua tốt nhất ở đây?

Thuốc ARV là gì, những điều cần biết về ARV?

Đi làm móng chân, tay bị nhiễm HIV?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Thuốc Acriptega ngừa HIV bao nhiêu phần trăm?

Bị HIV có thông báo về địa phương không?

Mua thuốc ARV ở Lai Châu chỗ nào tốt nhất, rẻ nữa?

Thuốc ARV có mấy loại, loại thuốc ARV nào tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Khánh Hòa uy tín tốt nhất thế nào?

Thuốc PEP 72h giá bao nhiêu?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Khánh Hòa?

Những trường hợp dùng PEP thất bại?

Mua thuốc ARV tốt nhất ở Thái Bình?

Thuốc Avonza có tốt không?

Thuốc ARV có mấy loại, loại thuốc ARV nào tốt nhất hiện nay?