K.L.D hỏi: Thưa bác sĩ, chi phí điều trị ARV tự túc có cao không ạ? EM đang điều trị ARV bảo hiểm y tế, nhưng ngại đi lĩnh thuốc quá. Sắp tới em chuyển vào sài gòn làm việc, muốn mua thuốc ARV. Bác cho em hỏi mua thuốc ARV có đắt không? Điều trị ARV tự túc tốn bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Điều trị ARV tự túc là gì?

Điều trị ARV tự túc là hình thức không cần bảo hiểm y tế. Bất kể ai, thành phần, địa vị xã hội, giới tính, giai cấp gì đều có thể điều trị ARV tự túc. Nó tương đương với khám và điều trị bệnh dịch vụ hay theo yêu cầu. Điều trị ARV tự túc là do bản thân người bệnh chủ động lựa chọn bác sĩ điều trị HIV cho mình. Đồng thời, những chi phí là do hoàn toàn cá nhân bệnh nhân chi trả, không được bảo hiểm y tế thanh toán.

Lợi ích của điều trị ARV tự túc là gì?

Đó là sự tiện lợi và bảo mật thông tin tuyệt đối. Là do bệnh nhân chủ động điều trị theo bác sĩ mình mong muốn. Không phụ thuộc vào bất kể chính sách hay điều khoản nào ràng buộc. Điều trị ARV tự túc luôn giúp người bệnh cảm thấy an tâm và thoải mái, đặc biệt không phải nơm nớp lo sợ một ngay kia bị HIV sẽ thông báo về địa phương. Mặc dù hiện nay, chưa có luật nào qui định người nhiễm HIV sẽ bị cơ quan thông báo về địa phương nơi họ cư trú.

Tuy nhiên, điều trị ARV tự túc vẫn là bảo mật và kín đáo hơn cả. Bạn hoàn toàn không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào, kể cả chứng minh nhân dân. Bạn cũng chẳng cần phải đăng kí hộ khẩu, địa chỉ thường trú cho ai biết. Thậm chí cũng chẳng ai hay mặt mũi bạn ra sao, kể cả bác sĩ trực tiếp điều trị HIV cho bạn.

Chi phí điều trị ARV tự túc có tốn nhiều tiền không?

Chi phí điều trị ARV tự túc hiện tại không có cao như bạn tưởng đâu. Chỉ vài trăm nghìn tiền thuốc hàng tháng. Cộng vào đó là khoảng vài trăm nghìn làm xét nghiệm 1 năm 1 lần. Như vậy, tổng chí phí điều trị ARV tự túc một năm chỉ rơi vào khoảng vài triệu là bạn hoàn toàn yên tâm sống khỏe và bảo mật thông tin.

Chọn nơi nào điều trị ARV tự túc uy tín và tốt nhất hiện nay?

Ngày nay, nhờ có sự phát triển của internet nên mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhất là sau đại dịch COVID-19, công cuộc chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ hơn, cũng giúp người bệnh HIV/AIDS tiện lợi hơn nhiều. Bạn chỉ cần ngồi nhà là sẽ có đầy đủ phác đồ điều trị ARV, cũng như thuốc ARV giao tận tay.

Không cần phải đến trực tiếp bệnh viện hay phòng khám để kiểm tra, không cần phải đến nơi đông người vẫn điều trị HIV tốt nhất được. Chỉ cần bạn liên hệ số điện thoại bác sĩ Thắng 0988778115, mọi điều tốt nhất sẽ đến với bạn.

Xem thêm:

Thuốc ARV nào tốt nhất hiện nay?

Ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Thuốc Acriptega có tốt không?

Ngừng uống thuốc ARV sống được bao lâu?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp giá bao nhiêu?

Thuốc Avonza có tác dụng gì, tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Eltvir phòng phơi nhiễm HIV 72h đúng không?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất An Giang?

ARV ngăn ngừa lây lan HIV như thế nào?

Mới nhiễm HIV có triệu chứng gì vậy?

Xét nghiệm khẳng định HIV là gì, giá bao nhiêu tiền?

Trung tâm tư vấn HIV tốt nhất TPHCM?

Uống PEP vẫn dương tính với HIV phải làm sao?

Thuốc Tavin em giá bán và mua ở đâu tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Bình Dương uy tín tốt nhất?

Thuốc Avonza mua tốt nhất ở đây?

Thuốc ARV là gì, những điều cần biết về ARV?

Đi làm móng chân, tay bị nhiễm HIV?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Thuốc Acriptega ngừa HIV bao nhiêu phần trăm?

Bị HIV có thông báo về địa phương không?

Hỗ trợ tư vấn HIV 24/7 miễn phí tốt nhất ở đâu?

Thuốc ARV có mấy loại, loại thuốc ARV nào tốt nhất?

Thuốc Avonza điều trị phơi nhiễm HIV ổn không?

Thuốc PEP 72h giá bao nhiêu?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất ở Bình Dương?

Những trường hợp dùng PEP thất bại?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Khánh Hòa?

Thuốc Avonza có tốt không?

Mua thuốc ARV ở An Giang uy tín tốt nhất?