Đồng Nai đang có số ca nhiễm HIV tăng cao và trẻ hóa. Nhiều người nhiễm HIV ở Đồng Nai muốn tiếp cận thuốc ARV để điều trị. Họ gặp phải rào cản tâm lý ngại ngùng vị sự kì thị của xã hội. Muốn mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất phải làm sao. Mua thuốc ARV giá bao nhiêu, có bảo mật thông tin không, ship thuốc ARV tận nơi không.

Đôi nét về tỉnh Đồng Nai.

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Bộ. Nơi đây có rất đông công nhân và cơ hội việc làm cũng rất lớn. Đồng Nai có diện tích tự nhiên là trên 5.900 km². Đây được xem là cửa ngõ để đi vào vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

  • Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận.
  • Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.
  • Phía Tây Bắc giáp Bình Phước.

Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 2 thành phố và 9 huyện. Cụ thể:

  • 2 thành phố là: Biên Hòa, Long Khánh.
  • 9 huyện là: Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Đồng Nai là đơn vị hành chính đông thứ 5 về dân số của Việt Nam. Nhưng thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai lại là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước. Dân số của Biên Hòa bằng dân số của cả Đà Nằng và Cần Thơ cộng lại. Đồng Nai xếp thứ 3 toàn quốc về tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP, xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng

Tình hình nhiễm HIV ở Đồng Nai.

Theo con số thống kể của trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai, ước tính tại đây có khoảng 6 nghìn người nhiễm HIV/AIDS. Trong đó, có khoảng 88,2% tương đương 5,4 nghìn người biết về tình trạng của mình. Có 89,3% bệnh nhân đang điều trị HIV bằng thuốc ARV và có 96% trong số đó kiểm soát được tải lượng virus HIV-RNA dưới 1.000 copies/ml.

Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp tập trung. Dân cư từ mọi miền Tổ quốc về đây sinh sống làm ăn rất đông. Tuy nhiên, mặt hạn chế đem lại là tình hình gia tăng số ca nhiễm HIV không ngừng. Hơn nữa, càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa ca nhiễm HIV mới trong cộng đồng. Tập trung chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn đồng giới nam MSM và quan hệ gái mại dâm. Có rất nhiều bạn trẻ tuổi đời chỉ mười mấy đôi mươi đã bị nhiễm HIV thậm chí là chuyển sang giai đoạn AIDS. Họ còn vô tư và hồn nhiên khi không hề hay biết mình mắc bệnh từ bao giờ và do đâu. Chỉ biết rằng trong quá khứ có quan hệ với nhiều bạn tình là đồng giới nam.

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất.

Cách tốt nhất giúp kiểm soát tình trạng HIV để sống khỏe mạnh là phải uống thuốc ARV thường xuyên và liên tục. Bạn muốn mua thuốc ARV ở Đồng Nai có thể liên hệ bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115 để được mua thuốc rẻ nhất, tốt nhất. Có dịch vụ ship thuốc về tận nơi Đồng Nai cho bạn với giá ưu đãi. Đặc biệt là hoàn toàn bảo mật thông tin, yên tâm và thoải mái. Bạn sẽ không phải lo ai biết về bí mật này của bạn. Bác sĩ Thắng sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường dài chiến đấu với căn bệnh mạn tính này.

Xem thêm:

Giá thuốc ARV bao nhiêu, mua ở đâu rẻ, tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc Tavin em tốt nhất

Uống ARV bao lâu bị kháng thuốc

Uống ARV sống được bao lâu

Bị muỗi đốt có lây HIV không

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay

Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị HIV?

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Phác đồ ARV bậc 1 TDF-3TC-EFV là gì?