”Cần Thơ gạo trắng, nước trong. Ai đi đến đó, lòng không muốn về”. Là một địa điểm rất thơ mộng và nhiều điều thú vị tại miền Tây Nam Bộ. Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS luôn hỏi mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất như thế nào? Mua thuốc ARV uy tín, bảo mật, tiện lợi, có ship thuốc đến tận nơi được không? Giá thuốc ARV mua ở Cần Thơ có đắt tiền không?

Đôi nét về Cần Thơ.

Cần Thơ là một thành phố nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một vùng kinh tế trong điểm của miền Tây, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 170 km. Nơi đây giáp những tỉnh là:

  • Phía Bắc giáp tỉnh An Giang.
  • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long.
  • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang.
  • Phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang.

Cần Thơ được coi là thủ phủ và đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc. Nhờ có vị trí trung tâm có thể kết nối các tỉnh trong khu vực. Cần Thơ còn được biết đến là một đô thị miền sông nước. Nơi đây có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn ruộng và cây ăn trái rộng lớn. Nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ như: Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Bình Thủy, chùa Hội Linh…

Cần Thơ gồm 5 quận và 4 huyện là:

  • 5 quận: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt.
  • 4 huyện: Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Cần Thơ là thành phố phát triển hiện đại nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế và thương mại của cả vùng. Cần Thơ là đơn vị hành chính đông dân thứ 24 của cả nước, tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP xếp thứ 12. GRDP bình quân đầu người đạt 94,5 triệu đồng.

Tình hình nhiễm HIV ở Cần Thơ.

Theo số liệu thống kể của trung tâm phòng chống HIV/AIDS thành phố Cần Thơ, trong năm 2019 phát hiện thêm 320 người nhiễm HIV. Trong đó có 17 người chuyển sang giai đoạn AIDS và 31 người tử vong. Lũy kế tính đến nay, Cần Thơ ghi nhận 6.840 người nhiễm HIV, con số tử vong là 2.497 trường hợp. Đương nhiên đây chỉ là con số thống kê được, thực tế còn cao hơn nhiều lần.

Một điểm đáng lưu ý là hiện nay tại Cần Thơ, số ca nhiễm HIV mới tăng lên chủ yếu do lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Cùng chung với xu thế trẻ hóa ca mắc HIV trên toàn quốc. Những trường hợp mới phát hiện nhiễm HIV tập trung ở độ tuổi 16 đến 25. Tỉ lệ lây HIV qua đường tình dục nói chung là 97%, trong đó nhóm quan hệ đồng giới nam MSM chiếm 53%. Thống kê còn cho thấy, có 1.985 ca nhiễm HIV là nam có quan hệ tình dục đồng giới MSM. Và Cần Thơ cũng là 1 trong 5 địa phương phát hiện tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm MSM cao nhất cả nước.

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ có cần phải trình báo thông tin cá nhân, có cần lộ diện? Mua thuốc ARV ở đây giá bán có cao không, có tốn tiền không? Làm sao để mua thuốc ARV bảo mật, tiết kiệm nhất có thể. Hãy liên hệ với bác sĩ Thắng Call, Zalo qua số điện thoại 0988778115 để được mua thuốc ARV của bác sĩ tốt nhất. Vừa yên tâm về chất lượng, giá rẻ, lại có cả ship thuốc tận nơi. Giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm, thoải mái, tiết kiệm mà còn hết sức kín đáo, bảo mật thông tin. Đồng thời, bác sĩ Thắng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường chiến đấu với bệnh tật.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV online tốt nhất như thế nào?

Muỗi đốt có bị lây HIV không?

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc TLE m152 tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Prep Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị HIV

Uống thuốc ARV bao lâu thì bị kháng thuốc

Uống thuốc ARV thì sống được bao lâu?

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất