Mua thuốc ARV ở Gia Lai uy tín chất lượng tốt nhất nhờ có phòng khám bác sĩ Thắng. Bác sĩ sẽ ship thuốc tận nơi từ thành phố Hồ Chí Minh về chỉ trong chưa đầy 24 tiếng.

Tình hình kinh tế ở các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, mặt trái lại là tệ nạn tiêm chích ma túy, mại dâm biến tướng ngày càng phức tạp. Đi theo đó là sự gia tăng số lượng người nhiễm HIV ngày càng nhiều. Đặc biệt nguồn lây lại khó kiểm soát và đa dạng hơn xưa. Số người tử vong vì HIV trên địa bàn tỉnh cũng xảy ra không ít. Đa phần vẫn là do sợ kì thị mà không đi chữa bệnh kịp thời. Mua thuốc ARV ở Gia Lai để điều trị bảo mật, an tâm như thế nào?

Đôi nét về tỉnh Gia Lai.

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 cả nước, nhưng dân số chỉ đông thứ 18 của Việt Nam. Năm 2019, Gia Lai xếp thứ 30 về tổng sản phẩm trên địa bàn và thứ 33 về GRDP bình quân đầu người.

Ngoài các sản phẩm từ nông lâm nghiệp như gỗ, cà phê…Gia Lai còn là 1 tỉnh có tiềm năng cực kì lớn về thủy điện. Hiện, tỉnh Gia Lai có tới 4 nhà máy thuỷ điện lớn với công suất trên 100MW, đó là: Yali, Kanak-An Khê, Sêsan 3, và Sêsan 4.

Gia Lai có vị trí địa lý giáp với nhiều tỉnh:

  • phía đông bắc giáp với Quảng Ngãi.
  • phía đông giáp với tỉnh Bình Định.
  • phía đông nam giáp với Phú Yên.
  • phía tây giáp với tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia.
  • phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk.
  • phía bắc giáp tỉnh Kon Tum.

Hiện nay, Gia Lai có 17 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 14 huyện.

  • 1 thành phố là: Pleiku
  • 2 thị xã là: An Khê, Ayun Pa.
  • 14 huyện gồm có: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ, Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Pưh.

Tình hình nhiễm HIV ở Gia Lai.

Theo số liệu sở Y tế tỉnh Gia Lai, từ ca nhiễm HIV/AIDS đầu tiên được phát hiện vào năm 1993, tính đến nay 30-9-2020, số người nhiễm HIV lũy tích toàn tỉnh là 1.171 người. Trong đó, số người chuyển sang giai đoạn AIDS là 413 người; số người tử vong do AIDS là 276 người. Có 17/17 huyện/thị xã/thành phố; 175/220 xã/phường/thị trấn có người nhiễm HIV/AIDS. Thành phố Pleiku là đơn vị có lũy tích số người nhiễm HIV cao nhất toàn tỉnh, tiếp đến là huyện Chư Pah, Ia Grai.

Tỉ lệ người chết vì HIV ở đây cao do người bị nhiễm HIV sợ bị kì thị. Họ ngại đi khám, không biết điều trị kiểu gì cho kín đáo, bảo mật. Họ sợ mọi người biết nên thà chết ở nhà còn hơn. Đó là điều không hiếm gặp trên toàn đất nước Việt Nam chứ chẳng riêng gì ở Gia Lai. Tuy nhiên, do ở đây có thể tiếp cận thông tin còn khó khăn hơn, nên số người muốn mua thuốc ARV mà chưa biết cách còn nhiều.

Mua thuốc ARV ở Gia Lai tốt nhất.

Hiện nay là thời đại công nghệ 4.0 rồi, mọi chuyện đều rất dễ dàng ở thời đại chuyển đổi số. Hoàn toàn bảo mật, giao thuốc tận nơi là điều không còn xa lạ. Giá thuốc ARV hiện nay cũng không còn cao, lại nhiều thuốc ARV mới rất tốt. Người nhiễm HIV/AIDS chỉ cần tuân thủ điều trị ARV tốt là sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh. Không cần phải bi quan hay nằm chỗ chờ chết nữa. Chỉ cần bạn mạnh dạn gọi điện thoại số 0988778115 gặp bác sĩ Thắng sẽ được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Mua thuốc ARV ở Gia Lai hiện nay dễ dàng, thuận lợi, giá rẻ và hoàn toàn bảo mật.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Gái ngành có bị HIV không vậy bác sĩ?

Thêm trường hợp điều trị PEP thành công tại Phòng khám bác sĩ Thắng

Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở đâu TPHCM chính hãng, chuẩn nhất 2024?

Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở đâu Hà Nội chính hãng, chuẩn nhất 2024?

Hôn sâu có bị lây HIV không bác sĩ?

Mát xa Yoni là gì mà lợi thì ít, hại thì nhiều?

Top hay bọt dễ bị dính HIV hơn?