Kiên Giang đang dần khống chế được số ca mắc và tử vong vì HIV/AIDS. Tuy nhiên nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam MSM lại là nguy cơ mới nổi của việc gia tăng lây lan HIV. Cần có cách tiếp cận sâu rộng và điều trị HIV kịp thời cho nhóm này càng sớm càng tốt. Mua thuốc ARV ở Kiên Giang hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều, giá thuốc ARV cũng rẻ. Mọi người nên tiếp cận sớm thuốc ARV để bảo vệ sức khỏe chính mình và giảm nguy cơ lây HIV trong cộng đồng.

Đôi nét về Kiên Giang.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Phần lớn diện tích Kiên Giang ngày nay gồm tỉnh Rạch Giá và Hà Tiên cũ. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ và lớn thứ 2 ở Nam Bộ sau Bình Phước. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Rạch Giá cách Cần Thơ 120 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km.

Kiên Giang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là đơn vị hành chính đông dân thứ 11 về dân số của cả nước. Xếp thứ 20 về tổng sản phẩm trên địa bàn và thứ 31 về GRDP bình quân đầu người. Nơi đây nổi tiếng với những địa điểm du lịch như đảo Phú Quốc, hòn Phụ Tử, các khu dự trữ sinh quyển…

Tỉnh Kiên Giang có vị trí địa lý rất đắc địa cho phát triển kinh tế và du lịch:

  • Phía bắc giáp tỉnh Kampot của Campuchia.
  • Phía nam giáp tỉnh Cà Mau.
  • Phía tây giáp vịnh Thái Lan.
  • Phía đông giáp tỉnh An Giang, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Bạc Liêu và thành phố Cần Thơ.

Tỉnh Kiên Giang được chia thành 15 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 3 thành phố và 12 huyện.

  • 3 thành phố là: Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc.
  • 12 huyện là: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Tân Hiệp, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận.

Tình hình nhiễm HIV ở Kiên Giang.

Dịch HIV/AIDS ở tỉnh Kiên Giang hiện nay vẫn đang trong giai đoạn tập trung, mức độ thấp. Số người phát hiện mới nhiễm HIV và tử vong do AIDS giảm dần hàng năm,

  • Năm 2009 nhiễm mới 495, tử vong 84
  • Năm 2019 nhiễm mới HIV là 337, tử vong 55.

Số ca nhiễm HIV trên địa bàn còn sống là gần 4.000 trường hợp trong đó có 2.909 ca đang được theo dõi chiếm tỉ lệ 77%. Đường lây chủ yếu vẫn là qua quan hệ tình dục không an toàn. Lứa tuổi chính nhiễm HIV là trên 25. Đặc biệt, gần đây tỉ lệ nhóm nam giới quan hệ đồng tính nhiễm HIV ngày càng cao. Mặc dù tỉ lệ nhiễm mới HIV ở tỉnh dưới 0,25%, nhưng tập trung hầu hết vào nhóm MSM này. Các đường lây khác như tiêm chích ma túy giảm đáng kể.

Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất

Để mua được thuốc ở Kiên Giang hiện nay không khó, kể cả ngoài đảo như Phú Quốc. Số ca nhiễm HIV tăng, đồng nghĩa với nhiều trường hợp chưa biết về tình trạng nhiễm HIV của bản thân. Và cùng với đó là rất nhiều ca mắc HIV/AIDS chưa được tiếp cận thuốc ARV kịp thời. Lí do chính là vì họ mặc cảm, ngại đến bệnh viện, trung tâm phòng chống AIDS. Hãy mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng để chữa trị cho kịp thời, tránh hậu quả chuyển sang giai đoạn AIDS và tử vong. Mua thuốc ARV ở Kiên Giang thông qua bác sĩ Thắng vừa rẻ, vừa bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân lại có ship thuốc tận nơi. Mọi thắc mắc về chuyên môn và mua thuốc ARV gọi ngay cho bác sĩ Thắng theo số 0988778115.

Xem thêm:

Điều trị HIV tốt nhất ở đâu

Thuốc ARV tốt nhất hiện nay là loại nào

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc Lopimune tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hậu Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Ninh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Thuốc tiêm HIV 1 tháng 1 lần CABENUVA đã được FDA phê duyệt.