Tỉnh Phú Thọ được coi là vùng Đất tổ, là cội nguồn của Việt Nam. Chính nơi đây, các vua Hùng đã dựng nên nhà nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của Việt Nam. Kinh đô hồi đó là Phong Châu, tức xung quanh thành phố Việt Trì ngày nay. Kinh tế của Phú Thọ rất phát triển. Hiện đang đứng thứ 2 trong 14 tỉnh khu vực vùng núi trung du phía Bắc, về tổng thu ngân sách. Tình hình nhiễm HIV ở Phú Thọ vẫn còn đáng quan ngại khi có đến cả nghìn người đang mắc HIV/AIDS. Mua thuốc ARV ở Phú Thọ tốt nhất, bảo mật, tiết kiệm, tiện lợi như thế nào?

Đôi nét về Phú Thọ.

Đây là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Theo số liệu năm 2018, Phú Thọ là đơn vị hành chính đông thứ 21 về dân số, xếp thứ 35 về tổng sản phẩm trên địa bàn của cả nước. Tỉnh này đứng thứ 46 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 23 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Tỉnh Phú Thọ có vị trí địa lý giáp:

  • Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thủ đô Hà Nội.
  • Phía tây giáp tỉnh Sơn La và tỉnh Yên Bái.
  • Phía nam giáp tỉnh Hòa Bình.
  • Phía bắc giáp tỉnh Tuyên Quang.

Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh là thành phố Việt Trì chỉ cách Hà Nội 100 km và sân bay Nội Bài 50 km.

Tỉnh Phú Thọ hiện có 13 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện, cụ thể là:

  • 1 thành phố: Việt Trì.
  • 1 thị xã: Phú Thọ.
  • 11 huyện gồm có: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Tình hình nhiễm HIV ở tỉnh Phú Thọ.

Tính đến hết ngày 30/06/2020, toàn tỉnh Phú Thọ có số người lũy tích nhiễm HIV được ghi nhận tổng cộng là 3.461 người. Trong đó có 1.306 trường hợp đã chuyển sang giai đoạn AIDS và 1.575 người đã tử vong vì HIV/AIDS. Số người nhiễm mới là 52, giảm 51 người so với cùng kỳ năm 2019. Số trường hợp chuyển sang AIDS là 06 người, giảm 06 so với cùng kỳ. Con số tử vong là 10 người, giảm 08 người so với cùng kỳ. Thực tế đáng buồn nữa là: 100% số huyện, thành, thị gồm số xã, phường, thị trấn đều đã phát hiện có người nhiễm HIV. Số người nhiễm HIV/AIDS còn sống quản lý được là: 1.879 người, trong đó vẫn còn có 70 trẻ em.

Mua thuốc ARV ở Phú Thọ tốt nhất.

Thuốc ARV không chỉ giúp người nhiễm HIV kiểm soát được tải lượng HIV-RNA, giúp họ khỏe mạnh hơn mà còn ngăn ngừa lây HIV cho người khác. Không phát hiện = không lây nhiễm, đó là thông điệp đã được nhắc tới nhiều lần về tầm quan trọng của ARV trong khống chế dịch HIV. Nếu tuân thủ điều trị ARV tốt, chắc chắn người bệnh HIV/AIDS sẽ sống thêm rất nhiều năm nữa. Hiện nay chúng ta không phấn đấu loại hết HIV ra khỏi cộng đồng. Khái niệm mới là trạng thái trung tính HIV. Sống chung với HIV và chấp nhận, kiểm soát nó giống như đại dịch COVID-19 mà thôi. Mua thuốc ARV ở Phú Thọ uy tín, bảo mật, tiết kiệm gọi ngay bác sĩ Thắng số điện thoại 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tây Ninh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đăk Nông tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Bị muỗi đốt có lây HIV không?

Mua thuốc ARV ở An Giang tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay.

Mua thuốc ARV ở Bến Tre tốt nhất

Thuốc ARV 3 trong 1 có những loại nào?

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất

Uống thuốc ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính?

Mua thuốc ARV ở Trà Vinh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bạc Liêu tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Cà Mau tốt nhất

Thuốc tiêm điều trị HIV 1 tháng 1 lần CABENUVA đã được FDA phê chuẩn.

Mua thuốc ARV Avonza tốt nhất.

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Phước tốt nhất

Mua thuốc Tavin em tốt nhất

Giá rẻ là thuốc ARV giả hay sao?

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc?

Mua thuốc ARV online tốt nhất như thế nào?

Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất

Phác đồ ARV bậc 1 TDF-3TC-EFV là gì?

Loại thuốc ARV tốt nhất hiện nay là gì?

Mua thuốc ARV ở Sóc Trăng tốt nhất.