Thái Nguyên hiện đang đứng thứ ba trên toàn quốc về tỷ lệ người nhiễm HIV/10.000 dân và đứng thứ 4 về số người nhiễm HIV chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Đặc biệt xu hướng tăng tỉ lệ nhiễm HIV ở nhóm quan hệ tình dục đồng tính nam MSM. Cần phải đẩy mạnh tiếp cận thuốc ARV điều trị HIV, giúp giảm lây nhiễm HIV trong cộng đồng. Mua thuốc ARV ở Thái Nguyên tốt nhất như thế nào.

Đôi nét về tỉnh Thái Nguyên.

Thái Nguyên là tỉnh thuộc trung du đồng bằng Bắc Bộ. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm Hà Nội chỉ 75 km. Thái Nguyên là đơn vị hành chính đông dân thứ 25 của Việt Nam, theo số liệu năm 2020. Xếp thứ 15 về tổng sản phẩm trên địa bàn. GRDP đạt 116.008 tỉ đồng tương đương khoảng 5 ti USD, đứng thứ 2 vùng trung du miền núi phía Bắc.

Thái Nguyên nổi tiếng với một số khu du lịch như: hồ Núi Cốc, bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, đặc biệt có khu du tích Quốc gia ATK Định Hóa…

Thái Nguyên có vị trí địa lý giáp các tỉnh:

  • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Kạn.
  • Phía tây giáp tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Tuyên Quang.
  • Phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Bắc Giang.
  • Phía nam giáp thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị cấp huyện trực thuộc, gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện, cụ thể là:

  • 2 thành phố gồm: Thái Nguyên, Sông Công.
  • 1 thị xã là: Phổ Yên.
  • 6 huyện là: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

Tình hình nhiễm HIV ở Thái Nguyên.

Tính đến nay, tỉnh Thái Nguyên có 10.219 người nhiễm HIV, trong đó số người còn sống là 6.721. Tỉ lệ người nhiễm HIV/AIDS trong độ tuổi lao động từ 25 – 49 tuổi chiếm tới 83%. Thống kê cũng cho thấy 178/178 xã, phường đều đã ghi nhận có người nhiễm HIV/AIDS. Tỉ lệ cao vẫn tập trung ở những nhóm có nhiều nguy cơ lây HIV là: gái mại dâm, tiêm chích ma túy và đặc biệt là quan hệ tình dục đồng giới nam.

Chúng ta biết rằng, số trường hợp mắc HIV cộng dồn ở 3 tỉnh cao nhất trên toàn quốc gồm: Thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu với hơn 60.600 trường hợp, Hà Nội hơn 27.000 trường hợp, Hải Phòng hơn 12.500 trường hợp. Với con số trên, Thái Nguyên đứng thứ tư cả nước về số ca nhiễm HIV/AIDS được phát hiện.

Mua thuốc ARV ở Thái Nguyên tốt nhất.

Ngày nay nhiễm HIV không phải là dấu chấm hết nữa rồi. Có thuốc ARV là có sự sống, có thuốc ARV là có thể kìm hãm đà lây lan của HIV. Có thuốc ARV, người nhiễm HIV sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh, sống có ích và bình đẳng với mọi người. Rõ ràng, HIV/AIDS hiện nay được coi là bệnh mạn tính, có thể sống chung an toàn. Chỉ là chúng ta phải tạo điều kiện cho người nhiễm HIV biết về bệnh, tiếp cận được thuốc ARV càng sớm càng tốt. Mua thuốc ARV ở Thái Nguyên bây giờ dễ dàng và tiện lợi hơn trước rất nhiều. Giá thuốc ARV cũng rẻ, chủng loại phong phú. Mua thuốc ARV hoàn toàn bảo mật và ship tận nơi. Liên hệ với bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115 để được tư vấn và mua thuốc ARV tốt nhất.

Xem thêm:

Thuốc ARV loại nào tốt nhất hiện nay

Mua thuốc ARV online thế nào tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Phước tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bạc Liêu tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Phú Thọ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Uống ARV sống được bao lâu

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Long AN tốt nhất.