Con số ca nhiễm HIV ở tỉnh Quảng Ninh không phải là quá cao so với nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Tuy nhiên, ở đây lại có đến cả trăm trường hợp là trẻ em mắc HIV. Điều này đang gióng lên hồi chuông phải phát hiện và điều trị HIV càng sớm càng tốt cho tất cả mọi người. Mua thuốc ARV ở Quảng Ninh bảo mật, giá rẻ để giúp điều trị HIV sớm.

Đôi nét về tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh có vị trí đắc địa

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam. Đây vừa là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, vừa có biển lại có cả biên giới với nước ngoài. Quảng Ninh nổi tiếng với việc khai thác đá và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Quảng Ninh ở vị trí địa đầu của Đông Bắc Việt Nam, lãnh thổ trải theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, cách thủ đô Hà Nội 125 km về hướng Đông.

Quảng Ninh tiếp giáp:

  • Phía bắc giáp Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.
  • Phía đông và nam giáp Vịnh Bắc Bộ.
  • Phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng.
  • Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn.

Quảng Ninh là một đầu tàu về kinh tế của vùng phía Bắc.

Không chỉ giàu về tài nguyên khoáng sản mà nơi đây còn rất nổi tiếng về du lịch. Đặc biệt, với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Di sản đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mỹ và địa chất. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nơi đây có cửa khẩu Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt – Trung và các nước trong khu vực. Năm 2017 và 2018, Quảng Ninh là tỉnh liên tục 2 lần có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ nhất ở Việt Nam.

Tỉnh Quảng Ninh hiện có 13 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 7 huyện. Cụ thể gồm:

  • 4 thành phố là: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái.
  • 2 thị xã là: Đông Triều, Quảng Yên.
  • 7 huyện là: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.

Tình hình nhiễm HIV ở Quảng Ninh.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, tính đến 2020 trên địa bàn có 4.964 người nhiễm HIV/AIDS được điều trị ARV. Chiếm khoảng 90% số ca nhiễm HIV được thống kê toàn tỉnh. Quảng Ninh là một trong số ít tỉnh thành ở Việt Nam đạt được mục tiêu của Liên Hợp Quốc là có 90% ca nhiễm HIV được điều trị ARV.

Quảng Ninh đã ghi nhận người mắc HIV/AIDS trên toàn bộ 13 đơn vị hành chính của tỉnh. Có nghĩa là HIV/AIDS không chừa bất kì huyện, thị xã hay thành phố nào ở đây. Trong đó, 5.522 người có địa chỉ rõ ràng, có 4.946 người nhiễm HIV/AIDS được điều trị bằng thuốc kháng virus ARV. Đặc biệt trong số này còn có hơn 160 trẻ em nhiễm HIV/AIDS.

Người nhiễm HIV phải điều trị thuốc kháng ARV liên tục, suốt đời. Tuân thủ điều trị ARV tốt không những giúp cho người nhiễm HIV khỏe mạnh mà còn làm giảm nguy cơ lây HIV sang người xung quanh. Từ đó sẽ tránh phải gặp những trường hợp em nhỏ mới ít tuổi đời đã bị nhiễm bệnh.

Mua thuốc ARV ở Quảng Ninh tốt nhất.

Thuốc ARV có rất nhiều lợi ích như vậy, cho nên bằng mọi giá, người nhiễm HIV phải điều trị ARV ngay lập tức. Những trường hợp khó khăn có thể đến trung tâm phòng chống HIV/AIDS của quận huyện để điều trị ARV theo bảo hiểm. Đơn giản và bảo mật hơn thì mua thuốc ARV. Hiện nay thuốc ARV cũng rẻ, dễ tiếp cận. Mua thuốc ARV ở Quảng Ninh tốt nhất là bao nhiêu tiền, mua thế nào, có kín đáo không. Mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng là yên tâm về chất lượng. Giá rất rẻ để mọi người có thể tiếp cận mua được. Tính ra một tháng chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Đặc biệt cực kì thoải mái và bảo mật thông tin. Có ship thuốc ARV tận nơi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ, tư vấn theo số điện thoại: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất hiện nay

Thuốc ARV loại nào tốt nhất

Phác đồ ARV bậc 1 TDF-3TC-EFV là gì?

Bị muỗi đốt có lây HIV không?

Mua thuốc ARV Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất.