Chị H.T.M.H ở Vĩnh Long từng tâm sự. “Khi phát hiện mình bị bệnh HIV, tôi cứ nghĩ mình sẽ chết, cuộc đời sẽ chấm dứt nên không màng điều trị. Nhưng được gia đình quan tâm, hỗ trợ, tôi cố gắng uống thuốc ARV đúng liều, đúng giờ. Dù có buồn, nhưng tôi vẫn phải lạc quan. Bởi vậy, bây giờ với tôi mà nói có bệnh nhưng tôi vẫn thấy khỏe” Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thế nào?

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Long.

Tên Vĩnh Long có nguồn gốc theo chữ Hán rất là hay. Vĩnh là mãi mãi, Long là vượng, là giàu có. Ý nghĩa nơi đây là luôn giàu có và thịnh vượng.

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai nhánh chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu. Tỉnh lỵ Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía Nam theo Quốc lộ 1. Cách Cần Thơ 33 km về phía Bắc theo Quốc lộ 1]. Nhìn bao quát, tỉnh Vĩnh Long trông như một hình thoi nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng châu thổ sông Cửu Long:

  • Phía đông giáp tỉnh Bến Tre
  • Phía đông nam giáp tỉnh Trà Vinh.
  • Phía Tây giáp tỉnh Cần Thơ.
  • Phía tây bắc giáp với Đồng Tháp.
  • Phía đông bắc giáp Tiền Giang.
  • Phía tây nam giáp Hậu Giang và tỉnh Sóc Trăng.

Tỉnh Vĩnh Long có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Cụ thể là:

  • 1 thành phố là: Vĩnh Long.
  • 1 thị xã là: Bình Minh.
  • 6 huyện là: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Trà Ôn, Vũng Liêm, Tam Bình.

Tình hình nhiễm HIV ở Vĩnh Long.

Tính đến hết năm 2020, trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Long phát hiện mới gần 200 ca nhiễm HIV. Nâng tổng số tích lũy nhiễm HIV lên thành 3.343 trường hợp. Trong đó, có tới 1.622 ca bệnh đã chuyển sang giai đoạn AIDS. Số lũy tích tử vong do HIV/AIDS lên đến 849 trường hợp. Tất cả trường hợp nhiễm HIV được phát hiện đã đưa vào chương trình quản lí. Cho uống thuốc điều trị ARV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

Đến nay, toàn tỉnh ghi nhận tổng số bệnh nhân nhiễm HIV còn sống là 2.494 bệnh nhân. Trong đó, số ca nhiễm HIV còn sống quản lý được là 1.649 bệnh nhân, số bệnh nhân nhiễm HIV còn sống không quản lý được là 845 bệnh nhân. Số ca nhiễm HIV mới phát hiện có xu hướng tăng ở thành phố Vĩnh Long, Long Hồ, Mang Thít và Vũng Liêm. Độ tuổi của những ca mới mắc HIV này cũng đang trẻ dần. Có khi chỉ mười mấy tuổi đã mắc bệnh. Tập trung nhiều nhất vào cộng đồng nam giới quan hệ tình dục đồng tính MSM.

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất.

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ tử vong do HIV cũng như hạn chế lây lan HIV trong cộng đồng. Chúng ta cần phải đưa thuốc ARV tiếp cận người có nhu cầu càng nhanh, càng rộng càng tốt. Xin nhấn mạnh là thuốc ARV phải được tiếp cận thuận lợi, dễ dàng cho những người có nhu cầu chứ không chỉ gói gọn trong đối tượng đã nhiễm HIV. Những người cần điều trị dự phòng phơi nhiễm PEP và PreP cũng cần thuốc ARV. Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất có thể liên hệ bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115. Mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng vừa tiện lợi, bảo mật, có ship tận nơi mà giá rất rẻ.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Mua thuốc Tavin em tốt nhất

Giá rẻ là thuốc ARV giả hay sao?

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc?

Mua thuốc ARV online tốt nhất như thế nào?

Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Sóc Trăng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hậu Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Ninh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất

Thuốc Cabenuva chữa HIV tiêm 1 tháng 1 lần đã được FDA phê duyệt.

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất