Chuyên gia tư vấn HIV online tìm ở đâu có đáp án là bác sĩ Thắng, liên hệ qua số điện thoại 0988778115.

Nhiễm HIV là gì?

Nhiễm HIV là tình trạng một người mang virus HIV trong cơ thể suốt đời. HIV là một bệnh truyền nhiễm lây từ người này sang người khác, nó không tự sinh ra và cũng chẳng tự nhiên mất đi. Một khi HIV đã xâm nhập vào cơ thể ai đó, nó sẽ mãi mãi tồn tại trong cơ thể người mắc bệnh mà không có cách nào chữa khỏi hoàn toàn.

Để chẩn đoán chắc chắn tình trạng nhiễm HIV, cần làm xét nghiệm máu tĩnh mạch. Không dựa vào các triệu chứng lâm sàng để khẳng định có hay không bị mắc HIV/AIDS.

Tại sao nhiễm HIV lại hay cần tư vấn online?

Nhiễm HIV là một bệnh còn bị xã hội kì thị và phân biệt đối xử. Do đó, tính bảo mật có lẽ là yếu tố hàng đầu được quan tâm ở căn bệnh này. Chính vì thế, những người có nguy cơ nhiễm HIV, đã mắc HIV muốn tìm hiểu thông tin về đại dịch thế kỷ này đều chọn cách tra cứu trên mạng. Từ đó, sẽ có thể kết nối, tìm được số điện thoại của chuyên gia về HIV.

Hiếm khi nào mà khi gặp trực tiếp có thể nói về HIV dễ dàng như qua mạng. Nó không chỉ là vấn đề kì thị, tế nhị, mà thực sự còn là không thể chia sẻ với người thân, thậm chí càng quen biết càng phải dấu kín. Do đó, giải pháp tối ưu là tìm đến tư vấn HIV online.

Chuyên gia tư vấn HIV online tìm ở đâu?

Chuyên gia tư vấn HIV online là bác sĩ Thắng 0988778115

Những ai có khó khăn, thắc mắc về HIV/AIDS có thể đã tìm được câu trả lời khi biết đến bác sĩ Thắng. Chuyên gia tư vấn HIV online là bác sĩ Thắng có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ có nhiều kiến thức chuyên môn và thực tiễn lâm sàng phong phú. Tư vấn ngắn gọn, dễ hiểu và tôn trọng người bệnh. Có thể liên hệ ngay với chuyên gia bác sĩ Thắng bằng cách nhắn tin, gọi điện qua số điện thoại 0988778115 có Zalo.

Điều trị HIV như thế nào giúp bảo mật thông tin tốt nhất?

Điều trị HIV kín đáo, bảo mật thông tin tốt nhất là không bao giờ để ai biết thông tin cá nhân sát sườn của bạn như căn cước công dân, hộ khẩu hay mã thẻ bảo hiểm y tế. Bởi vì thực tế bác sĩ Thắng đã gặp không ít trường hợp lĩnh thuốc bảo hiểm y tế ở huyện, sau đó người nhà làm xã đã nắm được tình trạng nhiễm HIV của bệnh nhân.

Cách an toàn nhất để giữ kín thông tin là hoàn toàn điều trị HIV tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia tư vấn HIV online. Chúng ta không nên tiếp xúc, gặp gỡ nhiều và đặc biệt là đừng bao giờ để người khác nắm dữ liệu cá nhân của bạn.

Chi phí điều trị HIV hiện nay?

Chi phí điều trị HIV tự túc hiện nay dao động từ 550.000vnd đến gần 2 triệu đồng cho 1 tháng uống thuốc ARV 30 ngày. Ngoài ra, định kỳ 1 đến 2 năm bạn cần làm xét nghiệm kiểm tra HIV. Đó là những xét nghiệm về công thức máu, chức năng gan thận, quan trọng hơn là đếm số lượng tế bào CD4 và đo tải lượng virus HIV-RNA. Như vậy, tổng chi phí điều trị HIV hàng năm sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 20 triệu đồng.

Người nhiễm HIV nên ăn gì để sống lâu?

Người nhiễm HIV nên ăn đa dạng thực phẩm

Người nhiễm HIV nên ăn uống đa dạng thực phẩm, từ trái cây, rau củ quả đến thịt, trứng, sữa, cá…Nói chung, một người khỏe mạnh bình thường ăn thế nào là tốt thì người bệnh HIV/AIDS cũng làm như vậy. Bởi vì khi họ uống thuốc ARV đầy đủ, số lượng virus HIV bị ức chế hoàn toàn, cơ thể người nhiễm HIV khỏe mạnh giống người bình thường không bị bệnh này.

Tuy nhiên, người nhiễm HIV cũng cần hạn chế những yếu tố gây hại như sau:

  • Lạm dụng bia rượu, chất kích thích
  • Thức quá khuya
  • Căng thẳng, stress công việc
  • Suy nghĩ tiêu cực, chán nản
  • Quên uống thuốc ARV, tự ý bỏ hoặc thay đổi phác đồ điều trị ARV.

Nói tóm lại, chuyên gia tư vấn HIV online hiện nay tốt nhất là bác sĩ Thắng, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0988778115. Mọi thắc mắc về HIV/AIDS, thuốc ARV, tăng cường miễn dịch, nguy cơ lây lan HIV sẽ được bác sĩ giải đáp nhanh gọn lẹ với kiến thức chuẩn nhất.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Lợi ích và sự cần thiết điều trị ARV là gì?

Bác sĩ giúp phân biệt thuốc ARV thật và giả?

Thuốc Avonza có tác dụng gì, tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Spegra 50/200/25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Điểm bán thuốc ARV uy tín ở đâu?

ARV ngăn ngừa lây lan HIV như thế nào?

Uống ARV điều trị HIV trong bao lâu thì dừng?

Làm thế nào để tăng cân cho người nhiễm HIV?

Điều trị phơi nhiễm HIV ở đâu chuẩn nhất?

Uống PEP vẫn dương tính với HIV phải làm sao?

Mua thuốc PEP ở đâu chuẩn vậy bác sĩ?

Nhiễm HIV bao lâu thì chết?

Bác sĩ tư vấn HIV online qua điện thoại đẳng cấp nhất hiện nay?

Ai là người nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam?

Phòng khám HIV bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay?

Xác suất lây HIV do quan hệ với người nhiễm HIV?

Tác dụng phụ của PEP kéo dài bao lâu mới hết?

Cảnh báo thuốc PEP Avonza giả

Uống nhầm 2 viên ARV có sao không?