Điểm bán thuốc ARV ở đâu uy tín nhất Việt Nam hiện nay được biết đến là hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng. Chất lượng thuốc chính hãng, giá rẻ, có giao hàng tận nơi hoàn toàn bảo mật. Không những bệnh nhân được mua ARV chuẩn, lại còn được hỗ trợ điều trị HIV hoàn toàn miễn phí.

Thuốc ARV là gì? Tại sao phải mua thuốc ARV?

Thuốc ARV là viết tắt của Anti Retro Viral có nghĩa là thuốc kháng virus sao chép ngược. Mà sao chép ngược là cơ chế sinh sôi, tồn tại của virus HIV, do đó ARV chính là thuốc diệt virus HIV.

Thuốc ARV chính hãng, uy tín.

Mọi người có quyền lựa chọn mua thuốc ARV hoặc điều trị ARV theo bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, có lẽ không ít bệnh nhân HIV/AIDS cũng hiểu rằng ”cái gì cũng có giá của nó”. Tưởng chừng như điều trị ARV bảo hiểm là tiết kiệm nhưng kèm với đó cũng khá nhiều vấn đề. Có những người đã chia sẻ rằng, mỗi lần trình thẻ bảo hiểm y tế ra, có thông tin cá nhân là cảm giác bất an. Sợ như ai đó theo dõi và có thể thông báo về gia đình bất kì lúc nào. Trở ngại nữa là, nhiều khi đi làm không có thời gian đến lĩnh thuốc đúng giờ. Có dịp đi công tác xa không được lĩnh thuốc nhiều. Rốt cuộc, vẫn phải đi mua.

Mua thuốc ARV bây giờ cũng dễ và không đắt như trước. Tiện lợi hơn, bảo mật tuyệt đối, có ship tận nơi, mà nói chung là theo ý mình. Yên tâm thoải mái hơn nhiều. Mất số tiền bằng mỗi tô phở buổi sáng để được an tâm, thanh thản, còn hơn lúc nào cũng nơm nớp lo sợ ai đó biết mình nhiễm HIV.

Tại sao phải mua thuốc ARV ở nơi uy tín, có kinh nghiệm?

Mua thuốc ARV nhiều người nghĩ đơn giản cứ rẻ là mua. Đây không phải là bó rau ngoài chợ, mà thậm chí rau cũng còn phải chọn huống hồ là thuốc ARV. Điểm bán thuốc ARV ở đâu uy tín thì ở đó chắc chắn sẽ có nhiều người tới mua, có kinh nghiệm và có thuốc tốt. Nơi bán thuốc ARV tốt sẽ giúp bạn:

  • Yên tâm về chất lượng là điều quan trọng đầu tiên không phải bàn.
  • Luôn sẵn đủ loại thuốc ARV để bạn mua theo nhu cầu.
  • Có tư vấn chuyên môn, cần giải đáp sẽ được đáp ứng ngay.
  • Khách hàng nhiều đương nhiên giá thuốc ARV sẽ rẻ, không bị chặt chém, thổi giá.
  • Có dịch vụ ship thuốc tận nơi, bảo mật, tôn trọng khách hàng.
  • Giờ giấc linh hoạt, nói chung là bệnh nhân chính là khách hàng và được coi là thượng đế.

Cốt lõi nhất vẫn là giá trị về chất lượng chữa HIV của thuốc ARV. Bên cạnh đó là thái độ phục vụ, giá cả và kiến thức chuyên môn.

Điểm bán thuốc ARV ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Điểm bán thuốc ARV uy tín nhất hiện nay là ở hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng.

Không quá khó chọn khi bạn nhìn vào bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ Thắng. Mọi người có thể đến trực tiếp phòng khám của bác sĩ Thắng tại địa chỉ 350/140/6 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM hoặc 27 Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, bác sĩ Thắng có hỗ trợ giao thuốc ARV tận nơi khắp mọi miền cả nước và đi nước ngoài. Thuốc ARV của bác sĩ Thắng không chỉ chuẩn chính hãng, giá rẻ mà lại được hỗ trợ điều trị về chuyên môn cực kỳ an tâm.

Hiện nay đang có những loại thuốc ARV nào?

Tại Việt Nam chúng ta đang tồn tại 3 bậc điều trị ARV chữa HIV. Trong đó, chủ yếu là bệnh nhân đang dùng phác đồ bậc 1, loại ngày uống 1 lần 1 viên. Trong đó, các công thức nổi bật bao gồm:

  • TAF/FTC/DTG,
  • TDF/3TC/DTG và
  • TDF/3TC/EFV

Phác đồ TAF/FTC/DTG là tiến bộ và tốt nhất hiện có ở Việt Nam. Đối với châu Âu và Bắc Mỹ, họ đã áp dụng từ lâu. Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS bị suy thận do phác đồ có TDF đã bắt buộc phải dùng phác đồ này. Bởi nó hoàn toàn không gây tổn thương thận do đã thay thế TDF bằng TAF. Hơn thế nữa, với phác đồ TAF/FTC/DTG, bệnh nhân có thể yên tâm dùng lâu dài mà không phải đổi thuốc. Lý do đưa ra là bởi chúng có hàng rào kháng thuốc rất cao. Các chủng HIV đột biến kháng thuốc hầu như chưa thể vượt qua được loại phác đồ tuyệt vời này.

Nói tóm lại, điểm bán thuốc ARV ở đâu uy tín nhất Việt Nam hiện nay được biết đến là hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng. Chất lượng thuốc chính hãng, giá rẻ, có ship ARV tận nơi nhanh chóng, bảo mật. Không những bệnh nhân được mua ARV chuẩn, lại còn được hỗ trợ điều trị HIV hoàn toàn miễn phí.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Khi nào cần uống thuốc PEP 72h?

Tổng đài tư vấn HIV 24/7 uy tín?

Buy PEP in Ho Chi Minh city?

Uống thuốc PEP có nóng không vậy bác sĩ?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu chuẩn nhất?

Hậu quả mua thuốc PEP không qua tư vấn bác sĩ là gì?

Tại sao không nên dùng bia rượu khi uống thuốc ARV?

Giá thuốc ARV năm Giáp Thìn 2024?

Uống thuốc PEP hại gan thận như thế nào? Cách xử lý?