ARV là thuốc gì mà đặc biệt vậy? Giá thuốc ARV bao nhiêu mới nhất hiện nay? Mua thuốc ARV rẻ nhất ở đâu? Bạn cần tìm nơi bán thuốc ARV uy tín, chất lượng có trình độ chuyên môn để tư vấn. Điểm bán thuốc ARV tốt nhất ở đâu TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành, có ship thuốc ARV tận nơi?

ARV là thuốc gì mà đặc biệt đến vậy?

ARV là Anteretroviral có nghĩa là kháng virus sao chép ngược. Thuốc ARV là thuốc điều trị HIV/AIDS. Thuốc ARV là một loại thuốc rất đặc biệt. Ngay ở cái tên gọi ARV cũng đã thấy kháng các loại thuốc bình thường khác. Nếu như chúng ta có thuốc chữa tim mạch, tăng huyết áp, dạ dày, tiền đình, tiểu đường… Thì thuốc chữa HIV không gọi thẳng tên mà phải nói là thuốc ARV.

Như vậy thuốc ARV rất đặc biệt ở chỗ:

  • Tên gọi đặc trưng cho chữa bệnh HIV/AIDS mà khi gọi vẫn rất bí mật thông tin.
  • Tên gọi nói lên cơ chế đặc biệt của thuốc.
  • Tất cả các loại thuốc ARV không có loại nào ghi ARV trên vỏ thuốc.

Thuốc ARV được dùng vì những mục đích gì vậy?

ARV như đã trình bày là thuốc điều trị HIV, nhưng không phải chỉ dành cho người đã nhiễm HIV/AIDS. Thuốc ARV còn được dùng cho những trường hợp khác nữa như:

+ Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV thụ động – điều trị PEP.

Đây là loại hình điều trị dành cho người chưa bị nhiễm HIV. Sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV từ người khác, sẽ dùng ARV trong vòng 72 giờ. Khi ấy chúng ta gọi quá trình điều trị này là điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV – điều trị PEP. Trong điều trị PEP, ARV được dùng càng sớm càng tốt. Thời gian điều trị PEP chỉ kéo dài trong vòng 28 ngày.

+ Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV chủ động – điều trị PREP.

Cũng là điều trị dành cho người chưa nhiễm HIV. Khác với điều trị PEP ở trên, điều trị PREP là hình thức chủ động. Ví dụ bạn định sang tháng quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình không rõ nguồn gốc. Bạn nghi ngờ bạn tính có thể đã bị nhiễm HIV. Nhưng bạn và đối tác không muốn dùng bao cao su trong khi quan hệ tình dục. Vậy thì bạn phải uống ARV trước thời điểm muốn quan hệ này. Khác với điều trị PEP là uống ARV trong 28 ngày thì dừng. Thuốc ARV dùng trong điều trị PREP kéo dài nhiều tháng đến khi bạn không còn muốn có hành vi nguy cơ lây HIV từ người khác nữa.

+ Điều trị viêm gan B mạn tính.

Một số thuốc ARV dùng trong điều trị HIV như Tavin-em, Tenof em, Ricovir-em cũng chính là thuốc dùng để chữa viêm gan B mạn tính. Đương nhiên là những thuốc này không dùng cho người viêm gan B mới bắt đầu điều trị. Họ chỉ cần dùng tới những thuốc kể trên khi mà đã bị kháng thuốc đơn trị liệu. Tức là không còn đáp ứng điều trị với loại thuốc chữa viêm gan B chỉ có 1 thành phần hoạt chất kháng virus.

Giá thuốc ARV bao nhiêu mới nhất hiện nay?

Thuốc ARV hiện nay có giá rẻ từ vài trăm nghìn đồng cho đến hơn triệu. Tùy vào hoạt chất, phác đồ ARV hay chỉ định điều trị là gì. Mỗi loại thuốc ARV đều có những đặc tính riêng. Không phải ai cũng nên uống loại này và không nên uống loại kia. Trong điều trị, từ chuyên môn gọi là cá thể hóa điều trị. Tức là mỗi người nên chọn loại phù hợp nhất cho bản thân dựa trên nguyên tắc đúng chỉ định điều trị. Đừng có thấy quảng cáo thuốc này tốt là nghĩ sẽ hợp với mình ngay. Và càng không phải cứ thuốc đắt tiền nhất đã là tốt nhất.

Mua thuốc ARV rẻ, uy tín, tốt nhất ở đâu?

Bạn có thể tìm mua thuốc ARV ở nhiều địa chỉ uy tín lâu năm. Nhưng để tiện lợi và yên tâm nhất thì nên mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng. Với thâm niên hàng chục năm trong nghề, chữa trị cho hàng vạn bệnh nhân, thuốc của bác sĩ Thắng thực sự rất tốt. Bạn mua thuốc của bác sĩ Thắng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đã có nhiều người dùng. Hơn nữa giá cả thuốc ARV được công khai, có dịch vụ ship tận nơi. Một điều tuyệt vời nữa là được bác sĩ giỏi tư vấn, đồng hành thì quả là mỹ mãn rồi.

Xem thêm:

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Uống ARV sống được bao lâu?

Thuốc ARV tốt nhất hiện nay là gì?

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay.

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất

Mua ARV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Gia Lai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Nam tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Phú Yên tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Thanh Hóa tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Bình tốt nhất

Mua thuốc ARV Avonza tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Phúc tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Hưng Yên tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Quảng Trị tốt nhất.