Bạn muốn biết mua ARV ở đâu tốt nhất ư? Câu trả lời là hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng. Đây chính là nơi đã, đang và sẽ còn điều trị cho hàng vạn ca bệnh HIV/AIDS. Thuốc ARV của bác sĩ Thắng luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đặc biệt có dịch vụ ship thuốc tận nơi nhanh chóng, bảo mật. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ chuyên môn nhiệt tình của bác sĩ, giúp người bệnh luôn yên tâm, hạnh phúc.

ARV là gì? Tại sao bạn phải mua thuốc ARV?

ARV là gì?

ARV là loại thuốc kháng virus HIV, khi uống vào giúp cơ thể kiểm soát tải lượng HIV-RNA. Nhờ đó, virus HIV không tăng sinh được, không gây giảm số lượng tế bào miễn dịch CD4. Do vậy, cơ thể bệnh nhân HIV được bảo vệ, sống khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Uống ARV tốt không những giúp bạn khỏe mà còn bảo vệ những người thân, gia đình và bạn bè của bạn. Vì nếu tuân thủ điều trị ARV chặt chẽ, mọi người xung quanh bạn sẽ không thể bị nhiễm HIV từ bạn. Cũng nhờ vậy mà giúp bạn luôn có cảm giác tự tin, an tâm và hạnh phục hơn.

Tại sao bạn phải mua thuốc ARV?

ARV có bảo hiểm y tế, sao phải mua bên ngoài?

Tại sao bạn phải mua thuốc ARV trong khi nó được bảo hiểm y tế chi trả? Đúng là thuốc ARV có thể được cấp phát miễn phí khi bạn có bảo hiểm y tế. Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Điều quan trọng nhất của điều trị HIV là bảo mật, muốn thế bạn cũng phải có thuốc ARV theo một cách riêng tư và kín đáo nhất. Tôi không nói là điều trị HIV theo bảo hiểm y tế sẽ làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Nhưng hãy thử nghĩ mà xem, riêng việc trình thẻ bảo hiểm y tế thì đã có đầy đủ thông tin của bạn rồi. Đương nhiên, chẳng có cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào lại đi rêu rao việc bạn bị nhiễm HIV hết. Nhưng tâm lý bạn sẽ không ổn và thực tế là thông tin cá nhân của bạn cũng không còn hoàn toàn bí mật.

Chỉ có mua ARV tư nhân dịch vụ mới thực sự yên tâm bí mật thông tin.

Rõ ràng rằng, nó chỉ bí mật khi một mình bạn nắm giữ trong tay. Chẳng thế mà hàng nghìn người sẵn sàng chi trả một khoản tiền hàng tháng cho việc mua thuốc ARV. Hơn nữa thuốc ARV bây giờ cũng rẻ hơn trước nhiều, mua bán lại dễ dàng và thuận lợi hơn xưa. Nếu làm phép so sánh đơn giản, thì mỗi ngày bạn chỉ mất số tiền chưa bằng một tô phở để được thoải mái và an tâm hơn rất nhiều.

ARV có mấy loại? Loại thuốc ARV nào tốt nhất?

ARV hiện tại có nhiều loại khác nhau, được chia theo phác đồ điều trị thuộc bậc 1 hay 2 hay 3. Ngoài ra ARV còn hay được bệnh nhân gọi theo công ty ví dụ như Mylan, Hetero, Maleods…Có người thì thích gọi thuốc ARV theo đặc điểm nhận dạng lọ thuốc, viên thuốc, ví như: thuốc ARV lọ màu xanh, viên màu trắng, khắc chữ M, chữ LTD, TLE, khắc số 152, 127, 128…

Về chuyên môn, chúng tôi chia thuốc ARV thành một số nhóm như sau:

  • Thuốc ARV phác đồ bậc 1 TDF-3TC/FTC-EFV/DTG gồm: Acriptega, TLE m152, Trioday, Avonza, Trustiva, EET Macleods, Eltvir…
  • Thuốc ARV phác đồ bậc 1 mới nhất hiện nay TAF-FTC-DTG, biệt dược là: Telagara, Tocitaf, Spegra…
  • Thuốc ARV phác đồ bậc 2: TDF/AZT-3TC/FTC-LPV/r/DRV/r có: Aluvia, Lopimune…
  • Thuốc ARV phác đồ bậc 3: TDF/AZT-3TC/FTC-LPV/r,DRV/r-DTG có Acriptega phối hợp Aluvia…

Hiện nay loại thuốc ARV tốt nhất dành cho người nhiễm HIV/AIDS mới bắt đầu điều trị là Telagara, Tocitaf và Spegra.

Mua ARV ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mua ARV tốt nhất ở hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng.

Tiêu chuẩn để chọn nơi mua thuốc ARV cho tốt:

Muốn gọi là tốt hay chưa tốt, phải có những tiêu chí nhất định. Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất cũng vậy, cần xem xét đầy đủ các khía cạnh:

  • Có bằng cấp chuyên môn, địa chỉ rõ ràng
  • Có kinh nghiệm làm việc về HIV/AIDS.
  • Có nhiều bệnh nhân chọn là nơi mua ARV uy tín.
  • Có thể tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thuốc ARV, bệnh HIV, thuốc PEP & Prep
  • Có sự bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • Có sự sẻ chia và tôn trọng với người nhiễm HIV/AIDS…

Nói chung thì mọi người có thể mua trực tiếp hoặc mua ARV online. Nhưng tốt nhất là nên đến nhưng điểm bán thuốc ARV như nhà thuốc trong bệnh viện hoặc những phòng khám của bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS. Còn lại những nơi trôi nổi, không có thông tin, bằng cấp chuyên môn thì cần cẩn thận.

Nhấn mạnh rằng thuốc ARV là loại thuốc đặc trị, cần được theo dõi bởi bác sĩ điều trị HIV có kinh nghiệm. Mua thuốc ARV dễ nhưng cũng không nên đến mức coi nó như bó rau mà mua tùy tiện. Bởi hơn ai hết, bác sĩ Thắng đã chứng kiến nhiều trường hợp mua thuốc ARV giả, mua phải thuốc ARV không đảm bảo chất lượng mà còn sai bét về chuyên môn.

Trường hợp chọn sai lầm nơi bán thuốc ARV:

Nói đơn cử một câu chuyện làm ví dụ cho mọi người hiểu. Có một anh chàng sau khi quan hệ với gái mại dâm không dùng bao cao su. Quá lo lắng và căng thẳng, anh đi khắp nơi để tìm mua thuốc ARV uống ngay cho kịp. Đến một cửa hàng nọ, anh được cô dược sĩ trẻ nhiệt tình tư vấn. Cô đưa cho anh 2 hộp thuốc, đều là dạng vỉ do Việt Nam sản xuất. Một là Tenofovir 300mg, hộp còn lại là Lamivudin 100mg. Cô nói với anh rằng, anh uống 2 loại thuốc này kết hợp với nhau nhé. Anh mua trước mỗi loại 1 hộp (mỗi hộp có 30 viên). Khi nào hết thuốc anh lại tới mua nữa nhé. Uống vài tháng cho chắc anh ạ.

Nguy hiểm khi mua thuốc ARV không đúng

Tình huống này thật dở khóc dở cười. Sai về chuyên môn khi đưa chỉ có 2 loại thuốc kháng virus để dùng điều trị phơi nhiễm HIV. Ai cũng biết điều trị PEP sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV cần ít nhất 3 hoạt chất kháng retrovirus. Hơn nữa thời gian điều trị chỉ là 28 ngày, cùng lắm thì uống thêm 1 vài ngày cho cái gọi là ”cho chắc”. Không đời nào lại đi uống tận vài tháng khi điều trị phơi nhiễm HIV sau hành vi nguy cơ – điều trị PEP. Đó là chưa nói tới liều lượng Tenofovir 300mg, Lamivudin cũng phải là 300mg. Mà không phải rẻ đâu nhé, có 2 loại thuốc của Việt Nam ấy mà còn đắt hơn cả lọ thuốc xịn nhập khẩu đấy. Thế cho nên tại sao phải chọn nơi mua ARV có bằng cấp, có năng lực thực sự.

Nói tóm lại, mua ARV ở đâu tốt nhất thì hãy đến với hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng, có cả ở TPHCM và Hà Nội. Mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và tuyệt đối bảo mật thông tin khi mua thuốc ở đây.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Khi nào cần uống thuốc PEP 72h?

Tổng đài tư vấn HIV 24/7 uy tín?

Buy PEP in Ho Chi Minh city?

Uống thuốc PEP có nóng không vậy bác sĩ?

Where to buy PEP in Hanoi capital?

Hậu quả mua thuốc PEP không qua tư vấn bác sĩ là gì?

Tại sao không nên dùng bia rượu khi uống thuốc ARV?

Giá thuốc ARV năm Giáp Thìn 2024?

Uống thuốc PEP hại gan thận như thế nào? Cách xử lý?