Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Bình Định. Thuốc Acriptega là gì, có tốt không? Liều lượng và cách dùng thuốc Acriptega chuẩn nhất theo bác sĩ là thế nào? Cần làm gì và mua Acriptega ở đâu để tránh hàng giả?

Acriptega Mylan Ấn Độ chuẩn bác sĩ ở Bình Định

Thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg là gì?

Acriptega 50mg/300mg/300mg là thuốc ARV 3 trong 1 do Mylan Ấn Độ sản xuất. Thuốc Acriptega là một trong những thuốc ARV tốt nhất hiện nay. Thuốc Acriptega lọ 30 viên có thể sử dụng trong 1 tháng điều trị ARV dành cho người nhiễm HIV/AIDS.

Cần tuân thủ điều trị ARV bằng Acriptega nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ để tránh hiện tượng kháng thuốc Acriptega xảy ra trong tương lai.

Thành phần của thuốc Acriptega?

Thuốc Acriptega có 3 thành phần hoạt chất gồm:

Ngoài ra, còn có các tá dược như: Mannitol, cellulose vi tinh thể, povidone, tinh bột natri glycolate, lactose monohydrate (136.0 mg), croscarmellose natri, magnesi stearate, Opadry II White 85F18422…

Công dụng, chỉ định của thuốc Acriptega là gì?

Thuốc Acriptega được sử dụng cho 2 mục đích cơ bản sau:

  1. Điều trị ARV cho người nhiễm HIV/AIDS theo phác đồ ARV bậc 1 ưu tiên.
  2. Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có nguy cơ lây HIV 72 giờ, còn là điều trị PEP.

Liều lượng và cách dùng thuốc Acriptega hiệu quả cao?

+ Liều lượng, ngưỡng sử dụng:

Thuốc Acriptega 50/300/300được khuyến cáo sử dụng với liều tối đa, chuẩn là 1 viên / ngày. Liều dùng này được sử dụng cho cả điều trị ARV phác đồ 1 và điều trị PEP 28 ngày.

+ Cách dùng thuốc Acriptega hiệu quả cao?

Mọi người thường lo lắng uống thuốc Acriptega lúc no hay đói sẽ tốt hơn. Thực tế, thuốc Acriptega chỉ cần được uống đúng giờ cố định là tốt nhất. Việc ăn no hay đói mới được uống thuốc là không cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên thiết lập giờ uống thuốc sao cho mỗi ngày đều dùng 1 viên Acriptega vào giờ đó.

Hạn chế tối đa việc tự ý thay đổi giờ uống thuốc Acriptega. Càng phải tránh việc dừng thuốc Acriptega đột ngột không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tác dụng phụ của thuốc Acriptega là gì?

Thuốc Acriptega mặc dù được đánh giá là thuốcARV tốt nhất hiện nay, song nó vẫn có tác dụng phụ. Mặc dầu, những tác dụng phụ của Acriptega trên thực tế là rất ít xảy ra, tuy nhiên, theo tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Acriptega, chúng ta cần lưu ý. Những phản ứng không mong muốn có thể là:

+ Rối loạn máu và hệ thống bạch huyết

Rất phổ biến: giảm bạch cầu trung tính, thiếu máu (đôi khi nặng), giảm tiểu cầu

Rất hiếm: Bất sản hồng cầu đơn thuần.

+ Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng

Rất phổ biến: Giảm phosphate huyết.

Hiếm: nhiễm toan lactic

Không rõ: hạ kali máu

+ Rối loạn hệ thống thần kinh

Rất phổ biến: chóng mặt

Phổ biến: đau đầu và mất ngủ

Rất hiếm: bệnh thần kinh ngoại vi

+ Rối loạn hô hấp, lồng ngực và trung thất

Phổ biến: ho, triệu chứng mũi

Rât hiếm: khó thở

+ Rối loạn tiêu hóa

Rất phổ biến: tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa

Phổ biến: đau bụng/chuột rút, đầy hơi

Hiếm: viêm tụy, tăng amylase huyết thanh

+ Rối loạn gan mật

Không phổ biến: enzym gan cao

Hiếm: viêm gan

Không rõ: gan nhiễm mỡ

+ Rối loạn da và mô dưới da

Phổ biến: phát ban, rụng tóc

+ Rối loạn cơ xương và các mô liên kết

Phổ biến: đau khớp, rối loạn cơ.

Không rõ: tiêu cơ vân, nhuyễn xương (biểu hiện như đau xương và thường xuyên gãy xương), yếu cơ, chứng đau cơ, hoại tử xương.

+ Rối loạn toàn thân và tại chỗ dùng thuốc:

Phổ biến: mệt mỏi, khó chịu, sốt

Rất hiếm: suy nhược

Liệu pháp phối hợp điều trị ARV có liên quan đến việc phân bố lại mỡ cơ thể (rối loạn phân bố mỡ) ở bệnh nhân HIV bao gồm mất chất béo dưới da và mặt, tăng mỡ trong bụng và nội tạng, tăng trưởng vú và tích tụ mỡ ở cổ (cổ trâu).

Thuốc Acriptega là thuốc TLD hay LTD?

Nhiều người thường gọi thuốc Acriptega là thuốc TLD hoặc LTD đều đúng.

Với cách gọi thuốc Acriptega là thuốc TLD:

Lí do là vì thuốc Acriptega gồm 3 thành phần Tenofovir, Lamivudin và Dolutegravir. Người ta sẽ lấy chữ cái đầu tiền của 3 hoạt chất này gọi tên thuốc. Do đó, Acriptega là thuốc TLD.

Với cách gọi thuốc Acriptega là thuốc LTD:

Trong đặc điểm nhận dạng viên thuốc Acriptega có khắc chữ M và chữ LTD. Tuy nhiên có nhiều thuốc ARV khác cũng khắc chữ M. Hơn nữa để lấy kí hiệu dài hơn sẽ đặc thù dễ nhận biết hơn. Vì vậy, người ta gọi là Acriptega viên thuốc LTD.

Tại sao người ta hay gọi tên khác của thuốc Acriptega?

Mục đích là để lẩn tránh việc người khác biết thuốc Acriptega sợ lộ thông tin là bị nhiễm HIV. Ngoài ra, nhiều đơn thuốc, toa thuốc của bác sĩ hay các kí hiệu tại cơ sở điều trị ARV cũng có LTD hoặc TLD. Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Bình Định sắp có câu trả lời.

Thuốc Acriptega có tốt không, vì sao Acriptega là tốt nhất?

Thuốc Acriptega rất tốt, so với các thuốc ARV khác thì đúng là tốt nhất. Lí do thuốc Acriptea được coi là tốt nhất bởi vì trong thành phần thuốc có Dolutegravir. Đây là chính là ”siêu sao trong làng thuốc ARV bậc 1”, bởi những đặc điểm vượt trội như:

  • Diệt virus HIV mạnh
  • Hàng rào kháng thuốc cao
  • Ít tương tác thuốc với các loại hoạt chất khác
  • Dễ phối hợp thành viên thuốc ARV 3 trong 1, tiện sử dụng.
  • Ít tác dụng phụ
  • Độ thanh thải tốt.

Do đó, câu hỏi thuốc Acriptega có tốt không được trả lời chắc chắn ở thời điểm hiện tại là có nhé các bạn.

Thuốc PEP Acriptega hiệu quả cao không?

PEP Acriptega là việc sử dụng thuốc Acriptega trong điều trị phơi nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP. PEP Acriptega hiệu quả rất cao và cực kì an toàn. Hầu như chưa có ai bị nhiễm HIV nếu sử dụng PEP Acriptega đúng cách, đủ liệu trình.

Có cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Acriptega?

Việc ăn cơm hàng ngày không ảnh hưởng gì đến hiệu quả sử dụng điều trị ARV bằng Acriptega. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tối đa việc uống bia rượu quanh thời gian uống thuốc. Do đó, uống ARV có cần kiêng ăn gì không là không cần nhưng nến tránh bia rượu và chất kích thích khi đang uống ARV nói chung, Acriptega nói riêng.

Nên uống kèm bổ gan, thực phẩm chức năng cùng với Acriptega?

Việc làm này với một người hoàn toàn khỏe mạnh, sức thanh niên thì không cần thiết. Tuy nhiên, với bệnh nhân HIV/AIDS già, gầy yếu thì nên dùng thêm thuốc bổ cũng tốt. Thuốc Acriptega không gây hại gan như các thuốc TLE, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng thêm bổ gan thì càng hữu ích.

So sánh thuốc Acriptega và Avonza?

So sánh thuốc Acriptega và Avonza thì có nhiều điểm tương đồng. Về hiệu quả điều trị HIV lâu dài đều tốt. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên thì Acriptega có nhiều ưu điểm vượt trội so với Avonza cũng như các thuốc ARV còn lại.

Thuốc Acriptega có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Nên hạn chế sử dụng thuốc Acriptega cho phụ nữ có thai và cho con bú. Lí do là vì hiện tại chưa có nhiều báo cáo nghiên cứu việc dùng thuốc Acriptega trên những đối tượng này. Cần thận trọng sử dụng thuốc Acriptega nếu thực sự cần mới dùng.

Uống Acriptega có bị teo cơ, ụ trâu?

Hiện tại thì chưa ghi nhận uống thuốc Acriptega bị teo cơ hay xuất hiện ụ trâu. Trước đó, phác đồ ARV có AZT thường xuyên xảy ra điều này với người HIV/AIDS.

Thuốc Acriptega giá rẻ nhất hiện nay?

Thuốc Acriptega 50/300/300 Mylan Ấn Độ luôn được cập nhật giá bán rẻ nhất thị trường dành cho người nhiễm HIV/AIDS. Giúp cho bệnh nhân HIV có cơ hội tiếp cần điều trị ARV bằng thuốc Acriptega uy tín chất lượng mà giá bán lại rẻ nhất.

Đặc biệt có hỗ trợ ship thuốc ARV Acriptega về tận nơi, đến tận tay người cần dùng Acriptega. Chuyên nghiệp, bảo mật, thân thiện và nhiệt tình khi mua thuốc Acriptega với bác sĩ Thắng. Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Hà Nội.

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Bình Định tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Bình Định uy tín, chuẩn chất lượng nhất phải gọi ngay tới bác sĩ Thắng. Chú ý thuốc Acriptega có nhiều loại công ty, có tem, xách tay. Phân biệt thuốc Acriptega thật và giả cũng thật là khó khăn. Bởi vậy, nên chọn địa chỉ mua bán thuốc Acriptega uy tín, có bằng cấp chuyên môn.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Gái ngành có bị HIV không vậy bác sĩ?

Thêm trường hợp điều trị PEP thành công tại Phòng khám bác sĩ Thắng

Gửi thuốc PEP từ Hà Nội về Bắc Giang mất bao lâu?

Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở đâu Hà Nội chính hãng, chuẩn nhất 2024?

Hôn sâu có bị lây HIV không bác sĩ?

Bác sĩ ơi uống PEP rồi mà vẫn lo test HIV bị dương tính?

So sánh thuốc PEP Acriptega và Telagara thì loại nào tốt hơn?

Top hay bọt dễ bị dính HIV hơn?