Avonza chuẩn bác sĩ ở Hà Tĩnh mua bán giá như thế nào? Làm sao để yên tâm mua thuốc Avonza chính hãng, chuẩn 100%? Cần biết về thuốc Avonza và nơi mua Avonza 300mg/300mg/400mg tốt nhất ở đâu Hà Tĩnh?

Thuốc Avonza chính hãng chuẩn bác sĩ mua ở đâu tốt nhất Hà Tĩnh

Thuốc Avonza chuẩn bác sĩ ở Hà Tĩnh là gì?

Thuốc Avonza hay đầy đủ là Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan Ấn Độ lọ 30 viên là thuốc ARV. Đây là một trong những thuốc ARV điều trị HIV đang được sử dụng rất phổ biến. Thuốc Avonza là thuốc đặc trị bệnh mạn tính, cần có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị HIV.

Thuốc Avonza chuẩn bác sĩ là hàng chính hãng do bác sĩ chuyên điều trị HIV cung cấp. Chú ý mua được thuốc Avonza chuẩn bác sĩ để yên tâm nhất.

Thành phần của thuốc Avonza 300/300/400 là gì?

Thuốc Avonza 300/300/400 có thành phần 3 hoạt chất kết hợp trong một viên gồm:

 • Tenofovir 300mg
 • Lamivudin 300mg
 • Efavirenz 400mg.

Thuốc Avonza là thuốc ARV TLE 400?

Đúng thuốc Avonza là thuốc ARV TLE 400. Tại sao lại có tên gọi TLE 400 là vì người ta lấy chữ cái đầu tiên của 3 thành phần hoạt chất Tenofovir, Lamivudin và Efavirenz. Muốn đặt hàm lượng 400 để phân biệt với những thuốc TLE 600 có hàm lượng Efavirenz 600mg.

TLE 400 và TLE 600 giống và khác nhau gì?

Về bản chất công thức cả TLE 400 và TLE 600 đều có thành phần, công dụng và chỉ định điều trị HIV như nhau. Chỉ khác rằng, Avonza hay TLE 400 có hàm lượng Efavirenz rút xuống còn 400mg thấp hơn 600mg của TLE 600.

Mục đích của việc giảm hàm lượng EFV này là để giảm tác dụng phụ hại gan và dị ứng do Efavirenz gây ra. Đồng thời việc giữ hàm lượng ở mức 400mg cho thấy hiệu quả diệt virus HIV là hoàn toàn ổn định.

Công dụng, chỉ định điều trị của thuốc Avonza?

Thuốc Avonza 300/300/400 mg có công dụng tiêu diệt virus HIV. Nó được sử dụng cho chỉ định điều trị trong 2 trường hợp chính sau đây:

 1. Điều trị ARV phác đồ bậc 1 cho người nhiễm HIV/AIDS, bất chấp giai đoạn lâm sàng và CD4.
 2. Điều trị dự phòng lây nhiễm HIV 72h vàng hay còn gọi là điều trị PEP.

Thuốc Avonza là thuốc điều trị ARV phác đồ bậc 1 TDF-3TC-EFV.

Liều lượng và cách dùng thuốc Avonza?

+ Liều lượng, ngưỡng sử dụng Avonza:

Thuốc Avonza 300/300/400 là thuốc được sử dụng với liều 1 viên hàm lượng 300mg/300mg/400mg trong 1 ngày. Không cần tăng chỉnh liều ở người béo hay gầy.

+ Cách dùng thuốc Avonza đạt hiệu quả điều trị HIV cao:

Nên uống thuốc vào 1 giờ cố định trong ngày. Có thể uống thuốc lúc no hoặc đói. Tuy nhiên, tốt nhất là uống thuốc Avonza sau khi ăn tối khoảng 2 tiếng.

Quên uống thuốc Avonza 1 tiếng, 2 tiếng có sao không?

Việc uống thuốc Avonza sai giờ, trễ giờ 1 hoặc 2 tiếng hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả điều trị HIV. Tuy nhiên, về khuyến cáo vẫn nên sử dụng Avonza càng đúng giờ thiết lập cố định càng tốt. Việc uống thuốc Avonza sớm hơn giờ cố định cũng vậy. Không được lạm dụng việc uống Avonza sai giờ.

Quên uống thuốc Avonza 1 ngày, 2 ngày có sao không?

Việc uống thuốc Avonza sai giờ nhiều đã không tốt, sai ngày nhiều lại càng không tốt hơn. Dẫu biết, bần cùng bất đắc dĩ mới quên uống thuốc Avonza 1 hoặc vài ngày và cũng không nguy hại lắm. Những nếu lặp đi lặp lại việc này nhiều lần, sẽ dễ làm tăng nguy cơ kháng thuốc ARV nói chung, kháng thuốc Avonza nói riêng.

Tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Cũng không thể nào không có tác dụng phụ của thuốc Avonza. Mặc dù, nhiều người HIV uống Avonza đã lâu và quen với Avonza hàng ngày. Họ hầu như không thấy bất kì vấn đề gì khó chịu mà thuốc Avonza có thể gây ra. Tuy nhiên, theo hướng dẫn sử dụng thuốc Avonza, cần báo cáo ghi nhận tác dụng phụ của thuốc Avonza, đó là:

Rối loạn máu và hệ thống bạch huyết

Rất phổ biến: giảm bạch cầu trung tính, thiếu máu (đôi khi nặng), giảm tiểu cầu

Rất hiếm: Bất sản hồng cầu đơn thuần.

Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng

Rất phổ biến: Giảm phosphate huyết.

Hiếm: nhiễm toan lactic

Không rõ: hạ kali máu

Rối loạn hệ thống thần kinh

Rất phổ biến: chóng mặt

Phổ biến: đau đầu và mất ngủ

Rất hiếm: bệnh thần kinh ngoại vi

Rối loạn hô hấp, lồng ngực và trung thất

Phổ biến: ho, triệu chứng mũi

Rât hiếm: khó thở

Rối loạn tiêu hóa

Rất phổ biến: tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa

Phổ biến: đau bụng/chuột rút, đầy hơi

Hiếm: viêm tụy, tăng amylase huyết thanh

Rối loạn gan mật

Không phổ biến: enzym gan cao

Hiếm: viêm gan

Không rõ: gan nhiễm mỡ

Rối loạn da và mô dưới da

Phổ biến: phát ban, rụng tóc

Rối loạn cơ xương và các mô liên kết

Phổ biến: đau khớp, rối loạn cơ.

Không rõ: tiêu cơ vân, nhuyễn xương (biểu hiện như đau xương và thường xuyên gãy xương), yếu cơ, chứng đau cơ, hoại tử xương.

Rối loạn toàn thân và tại chỗ dùng thuốc:

Phổ biến: mệt mỏi, khó chịu, sốt

Rất hiếm: suy nhược

Liệu pháp phối hợp điều trị ARV có liên quan đến việc phân bố lại mỡ cơ thể (rối loạn phân bố mỡ) ở bệnh nhân HIV bao gồm mất chất béo dưới da và mặt, tăng mỡ trong bụng và nội tạng, tăng trưởng vú và tích tụ mỡ ở cổ (cổ trâu).

Thuốc Avonza có tốt không?

Thuốc Avonza là thuốc điều trị HIV đã về Việt Nam từ lâu. Thuốc Avonza đang được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng người nhiễm HIV. Thuốc Avonza có tốt không thì theo quan điểm nhiều bệnh nhân HIV và bác sĩ chuyên chữa HIV là tốt. Thuốc Avonza vừa dễ uống, ít tác dụng phụ mà hiệu quả diệt vi rút HIV lại rất ổn định.

Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đánh giá thuốc Avonza có tốt không chỉ bởi hiệu quả, tác dụng, dễ sử dụng mà còn giá thuốc Avonza rẻ. Nhiều người bệnh dễ mua thuốc Avonza để duy trì điều trị ARV tự túc. Dù giàu hay nghèo, với chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng/ lọ Avonza 30 viên. Người nhiễm HIV có thể uống cả tháng mà hoàn toàn bảo mật thông tin.

So sánh thuốc Avonza và thuốc Acriptega?

So sánh thuốc Avonza và thuốc Acriptega về cơ bản hiệu quả điều trị HIV là tương đương. Tuy nhiên, xét về dược động học, dược lực học thì phải thẳng thắn nhìn nhận Acriptega là thuốc ARV tốt hơn. Dù công thức của Avonza và Acriptega đều có 2 thành phần giống nhau là Tenofovir và Lamivudin. Tuy nhiên, Acriptega có Dolutegravir thay cho Efavirenz. Điều này làm cho Acriptega tốt hơn hẳn các thuốc ARV còn lại. Bởi Dolutegravir trong Acriptega có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Diệt virus HIV mạnh
 • Hàng rào kháng thuốc cao
 • Ít tương tác thuốc với các loại hoạt chất khác
 • Dễ phối hợp thành viên thuốc ARV 3 trong 1, tiện sử dụng.
 • Ít tác dụng phụ
 • Độ thanh thải tốt.

Thuốc Avonza điều trị phơi nhiễm HIV tốt không?

Avonza điều trị phơi nhiễm HIV là đúng, nhưng dùng PEP Avonza không tốt và an toàn bằng thuốc Acriptega. Thực tế, nhiều bác sĩ vẫn chỉ định điều trị PEP Avonza cho người có nguy cơ lây HIV. Điều này không sai, nhưng nên chọn Acriptega thì mạnh và tốt hơn. Vừa hiệu quả diệt virus cao, vừa an toàn ít tác dụng phụ mà giá Acriptega cũng chỉ đắt hơn Avonza một chút.

Có cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza?

Chúng ta không cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza. Nếu bạn đang ăn chế độ bình thường thì vẫn duy trì như vậy. Chỉ có lưu ý là không nên uống bia rượu vào gần thời điểm uống thuốc Avonza. Bạn có thể uống 1 vài cốc bia cách xa giờ uống thuốc Avonza. Tuy nhiên, nếu tránh được việc uống bia rượu hay dùng chất kích thích vẫn là tốt nhất nhé.

Thuốc Avonza có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Nên hạn chế sử dụng thuốc Avonza cho phụ nữ có thai và cho con bú. Lí do là vì hiện tại chưa có nhiều báo cáo nghiên cứu việc dùng thuốc Avonza trên những đối tượng này. Cần thận trọng sử dụng thuốc Avonza nếu thực sự cần mới dùng.

Uống Avonza có bị teo cơ, xuất hiện ụ trâu?

Hiện tại thì chưa ghi nhận uống thuốc Avonza bị teo cơ hay xuất hiện ụ trâu. Trước đó, phác đồ ARV có AZT thường xuyên xảy ra điều này với người HIV/AIDS.

Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Avonza?

Nhiều bạn còn thắc mắc về thuốc Avonza như:

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan Ấn Độ giá rẻ nhất hiện nay?

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan Ấn Độ luôn được cập nhật giá bán rẻ nhất thị trường dành cho người nhiễm HIV/AIDS. Giúp cho bệnh nhân HIV có cơ hội tiếp cần điều trị ARV bằng thuốc Avonza uy tín chất lượng mà giá bán lại rẻ nhất.

Đặc biệt có hỗ trợ ship thuốc ARV Avonza về tận nơi, đến tận tay người cần dùng Avonza. Chuyên nghiệp, bảo mật, thân thiện và nhiệt tình khi mua thuốc Avonza 300/300/400mg Mylan Ấn Độ.

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất?

Chú ý hiện nay có nhiều thuốc Avonza giả. Để mua được thuốc Avonza chính hãng, uy tín chất lượng cần phải biết nơi mua bán Avonza chuẩn bác sĩ. Đó là thuốc Avonza tốt nhất, do bác sĩ chuyên điều trị HIV trực tiếp phân phối. Không tự ý mua thuốc Avonza trôi nổi trên mạng, dễ dính hàng giả, kém chất lượng. Mua thuốc ARV tốt nhất Hà Tĩnh cần trao đổi với bác sĩ Thắng để yên tâm.

Mọi thắc mắc liên hệ bác sĩ Thắng 0988778115.

Xem thêm:

Avonza giá hiện nay bao nhiêu, mua ở đâu uy tín tốt nhất?

Mua thuốc Eltvir 300/300/600mg tốt nhất?

Mua Acriptega Mylan 50mg/300mg/300mg giá rẻ ở đâu tốt nhất?

So sánh thuốc Acriptega và thuốc ARV EET Macleods?

Mua thuốc ARV Trustiva tốt nhất?

Thuốc Avonza có tác dụng gì, tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Eltvir phòng phơi nhiễm HIV 72h đúng không?

Điều trị ARV dịch vụ bảo mật tốt nhất ở đâu hiện nay?

ARV ngăn ngừa lây lan HIV như thế nào?

Mới nhiễm HIV có triệu chứng gì vậy?

Mua Avonza chuẩn bác sĩ tốt nhất Bắc Giang?

Mua bán thuốc Acriptega tốt nhất Hà Tĩnh?

Uống PEP vẫn dương tính với HIV phải làm sao?

Mua bán thuốc Avonza chuẩn bác sĩ ở Lạng Sơn?

Lưỡi đỏ bị nhiễm HIV không?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Cần Thơ?

Chi phí điều trị ARV tự túc có cao không?

Thuốc PEP bậc 2 dự phòng phơi nhiễm HIV là gì?

Mua bán thuốc Avonza chính hãng chuẩn bác sĩ ở Nghệ An?

Giá bán và nơi mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Nổi ban nốt trên da có phải là dấu hiệu mới bị nhiễm HIV không?

Nước mũi bắn vào mắt có lây HIV không?

Thuốc PEP dự phòng phơi nhiễm HIV có mấy loại?

Avonza hạn dùng 3 năm là thuốc giả?

Điều trị ARV dịch vụ uy tín, chất lượng và bảo mật ở đâu?

Mua bán thuốc Avonza chuẩn bác sĩ ở Thanh Hóa?

Giá thuốc ARV bệnh viện Nhiệt đới bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm khẳng định HIV chắc chắn 100% như thế nào?

ARV có bán ở tiệm thuốc tây không?

Uống PEP có bị kháng thuốc ARV không?

Mua bán thuốc Avonza chuẩn bác sĩ ở Lai Châu?