K.X.V hỏi: Thưa bác sĩ Thắng, thuốc điều trị HIV bao nhiêu tiền ạ? Tôi thấy mỗi nơi một giá thuốc ARV khác nhau? Thật là phân vân không biết thuốc ARV giá chính xác là bao nhiêu? Mua thuốc ARV là ở đâu tốt nhất vậy? Cảm ơn bác sĩ.

Vâng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và hỏi tới bác sĩ Thắng. Đúng là nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đang rất quan tâm vấn đề thuốc điều trị HIV bao nhiêu tiền. Xin trả lời bạn luôn, thuốc chữa HIV hiện nay giá dao động từ vài trăm nghìn tới 2 triệu đồng cho 1 lọ 30 viên.

Thuốc điều trị HIV là gì?

Thuốc điều trị HIV là thuốc ARV kháng virus sao chép ngược AntiRetroViral. Thuốc chữa HIV có nhiều loại, song đều tập trung vào cơ chế đánh bại sự nhân lên, sao chép của virus HIV. Thuốc chữa HIV về bản chất là thuốc tiêu diệt virus HIV, giúp cho cơ thể người nhiễm HIV không bị suy giảm miễn dịch.

Ngoài ra có một số thuốc bổ, thuốc điều trị nhiễm trùng cơ hội được sử dụng trong quá trình điều trị HIV. Tuy nhiên, những thuốc này không phải bắt buộc dùng cho tất cả mọi người nhiễm HIV mà tùy theo trường hợp cụ thể. Do đó, chỉ có ARV là bắt buộc và được coi là thuốc duy nhất để điều trị HIV cho tất cả những ai bị HIV/AIDS.

Thành phần của thuốc điều trị HIV?

Thuốc điều trị HIV có nhiều hoạt chất ARV phối hợp với nhau để tạo nên phác đồ ARV. Ở Việt Nam hiện tại có phác đồ ARV bậc 1, bậc 2 và ARV bậc 3. Các thành phần có trong phác đồ thuốc chữa HIV bao gồm:

  • Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg
  • Tenofovir Alafenamide Fumarate 25mg
  • Lamivudin 300mg
  • Efavirenz
  • Dolutegravir 50mg
  • Emtricitabine 200mg

Ngoài ra còn có một số hoạt chất AZT, ddI, d4T, NVP nhưng đã lỗi thời, không còn được sử dụng rộng rãi và thậm chí là bị ”khai tử” khỏi phác đồ thuốc chữa HIV.

Thuốc ARV có mấy loại, loại thuốc ARV nào tốt nhất?

Thuốc ARV có mấy loại, loại thuốc ARV nào tốt nhất? Thuốc ARV thực tế có tới hàng chục loại, với hàng trăm biệt dược khác nhau trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, đang tồn tại một số loại thuốc ARV phổ biến là:

Tuy nhiên, tốt nhất lại là thuốc ARV phác đồ TAF – FTC – DTG, với biệt dược phổ biến là Spegra, Telagara…

Thuốc điều trị HIV bao nhiêu tiền thì đúng?

Cái gì cũng có giá của nó. Nhưng giá thuốc ARV bán ở mỗi nơi khác nhau cũng khác nhau một chút. Không nên khác nhau và chênh lệch quá nhiều. Nếu có giá thuốc ARV đắt quá là do cơ sở đó thu lợi quá nhiều. Giá thuốc điều trị HIV được cấu thành dựa vào giá nhập, chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất, phí thuê nhân viên…Ở đâu cơ sở càng to, chi phí càng nhiều thì giá thuốc ARV sẽ càng phải cao.

Giá thuốc ARV điều trị HIV tại phòng khám bác sĩ Thắng luôn đúng giá và thậm chí là rẻ nhất thị trường. Hàng chục năm nay, nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đã tìm đến và mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng. Không chỉ rẻ, thuốc ARV chính hãng chất lượng tốt, mà còn có hỗ trợ về chuyên môn, ship tận nơi bảo mật và tiện lợi nhất Việt Nam. Giá thuốc điều trị HIV hiện nay dao động từ vài trăm nghìn cho tới gần 2 triệu đồng cho 1 lọ 30 viên.

Chú ý mua thuốc chữa HIV đúng địa chỉ uy tín tại Phòng khám bác sĩ Thắng để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Acriptega chính hãng, giá bán và mua ở đâu?

Bị AIDS có cứu được không bác sĩ ơi?

Bị HIV có phải thực hiện nghĩa vụ quân sự không?

Dùng ARV chung với thuốc khác được không vậy bác sĩ?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu chuẩn nhất?

Tác dụng phụ của thuốc ARV? Cách khắc phục?

Thuốc PEP chính hãng giúp phòng ngừa phơi nhiễm HIV chuẩn 100%?

Điểm bán thuốc PEP và Prep uy tín nhất hiện nay?

Điều trị HIV uy tín, bảo mật tốt nhất ở Phòng khám bác sĩ Thắng.