Số ca nhiễm HIV ở Long An tuy không quá nhiều nhưng cũng không phải là ít. Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS ở Long An đang điều trị ARV nhưng khó tiếp cận mua thuốc. Mọi người hay thắc mắc mua thuốc ARV ở Long An như thế nào để kín đáo, bảo mật thông tin. Mua thuốc ARV ở Long An có khó không, có đắt tiền không, có ship tận nơi không.

Đôi nét về tỉnh Long An.

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh duy nhất của miền Tây có cửa ngõ nối liền với thành phố Hồ Chí Minh. Số liệu năm 2020 cho thấy, Long An là đơn vị hành chính đông dân thứ 13 của Việt Nam. Xếp thứ 10 cả về tổng sản phẩm GRDP trên địa bàn và GRDP bình quân đầu người. Tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km tính theo đường quốc lộ 1.

Dù xếp thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng Long An lại là vùng chuyển tiếp giữa Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Có vị trị khá đặc biệt khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước.

  • Phía Đông và Đông Bắc giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh.
  • Phía Bắc tỉnh Svay Rieng thuộc Vương quốc Campuchia.
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp với tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Prey Veng thuộc Vương quốc Campuchia.
  • Phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang.

Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

  • 1 thành phố là: Tân An
  • 1 thị xã là: Kiến Tường.
  • 13 huyện là: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Long An nổi tiếng với những sản phẩm nông nghiệp như: gạo tài nguyên, gạo nàng thơm Chợ Đào, rượu Đế Gò Đen, dưa hấu Long Trì, dứa Bến Lức, đậu phộng Đức Hòa, mía Thủ Thừa, thanh long Châu Thành,..

Tình hình nhiễm HIV ở Long An.

Theo số liệu thống kê đến cuối năm 2020, tỉnh Long An có 4.679 người nhiễm HIV. Trong đó con số tử vong lên tới 1.522 người, số bệnh nhân đang quản lý ở cộng đồng là 2.826 người. Như vậy tỉ lệ bệnh nhân chết do nhiễm HIV ở Long An là rất cao lên tới 32,5 %. Số lượng ca nhiễm HIV thì không cao so với nhiều tỉnh thành khác. Vậy mà con số tử vong lại quá lớn. Điều này chứng tỏ sự tiếp cận y tế, việc điều trị ARV cho bệnh nhân HIV/AIDS ở đây còn nhiều hạn chế.

Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất.

Những chỉ số về ca tử vong vì HIV/AIDS ở Long An cho thấy mọi người khó mua thuốc ARV ở đây. Vì vậy hiện nay bệnh nhân HIV/AIDS ở Long An có thể tìm mua thuốc ARV tại địa chỉ của bác sĩ Thắng. Mọi người có thể gọi điện, đặt hàng, bác sĩ Thắng sẽ chuyển thuốc đến tận tay. Mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng vừa yên tâm về chất lượng, vừa rẻ, lại bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Hơn nữa, nếu có vấn đề gì về chuyên môn có thể hỏi bác sĩ Thắng ngay lập tức theo số điện thoại 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV online như thế nào tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc ARV TLE M152 tốt nhất

Uống ARV bao lâu bị kháng thuốc

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính

Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị ARV

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất.

Phác đồ ARV TDF-3TC-EFV bậc 1 là gì?