Mua thuốc Prep ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước tại hệ thống phòng khám bác sĩ Thắng. Tại đây, bệnh nhân có thể mua Prep nhanh chóng, bảo mật và có ship tận nơi.

Mua thuốc Prep ở Hà Nội, TPHCM đều có thể liên hệ bác sĩ Thắng.

Thuốc Prep là gì?

Thuốc Prep là loại thuốc kháng virus HIV, được dùng trước khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm bệnh này. Prep được viết tắt từ Pre-Exposure-Prophylaxis. Nó có nghĩa là hình thức điều trị chủ động khi chưa xảy ra hành vi tiềm ẩn khả năng lây truyền HIV. Bản chất, thuốc Prep chính là thuốc ARV.

Thành phần của thuốc Prep phổ biến chứa 2 thành phần hoạt chất là Tenofovir và Emtricitabine.

Các hình thức điều trị Prep?

Có 2 hình thức điều trị Prep chủ yếu hiện nay đã được Tổ chức y tế Thế giới WHO khuyến cáo:

  • Một là Daily Prep: hình thức uống thuốc Prep hàng ngày, liên tục trong nhiều tháng thậm chí nhiều năm. Nó phù hợp cho nhóm đối tượng thường xuyên có nguy cơ cao như hành nghề mại dâm…
  • Hai là ED-Prep còn gọi là Prep tình huống, Prep khẩn cấp, Prep 2-1-1. Phương pháp này chỉ yêu cầu uống tổng cộng có 4 viên thuốc Prep trong vòng 48 giờ. Tức là 2 viên đầu uống trong khoảng 2-24 tiếng trước khi có nguy cơ lây HIV. Viên Prep thứ 3 uống sau thời điểm uống 2 viên đầu là 24 tiếng. Viên thuốc Prep thứ 4 uống sau thời điểm viên thuốc Prep thứ 3 là 24 tiếng.

Nếu như Prep hàng ngày có từ rất lâu rồi, thì Prep khẩn cấp mới chỉ được khuyến cáo từ 2019.

Hiệu quả của Prep so với PEP?

So sánh giữa các hình thức Prep thì Prep khẩn cấp có hiệu quả thấp hơn. So sánh giữa Prep và PEP thì Prep lại thấp hơn nữa. Suy ra, ta có thứ tự về hiệu quả điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV nói chung như sau:

  • Cao nhất là PEP với tỷ lệ gần 100%.
  • Kế đến là Prep hàng ngày tỷ lệ đạt khoảng 93%.
  • Sau cùng là Prep khẩn cấp (Prep tình huống), chỉ đạt trên dưới 85%.

Những con số đó là trung bình, không phải tuyệt đối chính xác cho mọi trường hợp. Lý do tại sao điều trị PEP tưởng chừng như thụ động mà lại có kết quả điều trị thành công cao đến vậy? Đó là do thuốc PEP 72h tốt hơn, liều dùng cao hơn, sự phối hợp các hoạt chất hiệu quả hơn. Đặc biệt là tâm lý, sự tuân thủ của người dùng quyết tâm hơn, chặt chẽ hơn. Nó ít bị chủ quan như kiểu người dùng Prep.

Mua thuốc Prep ở đâu Hà Nội, TPHCM chuẩn nhất?

Mua thuốc Prep hiện nay dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Thậm chí có những chương trình khuyến khích người dùng miễn phí thuốc Prep. Nếu có nhu cầu mua Prep bảo mật, giá rẻ thì có thể gọi ngay cho bác sĩ Thắng để được tư vấn. Cung cấp thuốc Prep cam kết không lấy bất kì thông tin, giấy tờ tùy thân nào. Nhờ đó, người dùng có thể tuyệt đối tin tưởng được bảo mật.

Mọi vấn đề về HIV, thuốc ARV, thuốc PEP cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Trợ lý đơn hàng thuốc ARV: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu Hà Nội?

Bị HIV uống bia rượu được không vậy bác sĩ?

Sau khi uống ARV có được ăn không?

Bệnh viện nào điều trị HIV?

Mua thuốc PEP ở Nhà thuốc Hồng Nhung là tốt nhất.

Tác dụng phụ của PEP kéo dài bao lâu? Cách xử trí?

How to buy ARV in Hanoi? Where? How much?

Giá thuốc ARV năm Giáp Thìn 2024?

Uống thuốc PEP hại gan thận như thế nào? Cách xử lý?