Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay và cực kì tâm huyết. Hầu hết những người nhiễm HIV/AIDS đều biết tới sự nổi tiếng, tài đức của của bác sĩ Thắng. Hãy cùng điều trị HIV với bác sĩ Thắng để yên tâm về chất lượng, tin cậy và đẳng cấp.

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay.

Lí do cần tìm bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu?

Bạn đang bị nhiễm HIV hay thậm chí là AIDS, người thân của bạn bị HIV, nhưng không biết tìm ai để hỏi, ngại hỏi, ngại tìm chuyên gia tư vấn HIV/AIDS. Bạn đang muốn tìm hiểu cách phòng tránh lây nhiễm HIV, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước hoặc sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV (Điều trị Prep và điều trị PEP).

Bạn muốn tìm một bác sĩ chuyên điều trị HIV vừa giỏi chuyên môn, đẳng cấp cao nhưng không muốn tốn nhiều tiền. Bạn không muốn đến bệnh viện, không muốn để ai biết, phải tuyệt đối giữ bí mật. Bạn muốn được biết tất cả những kiến thức mới nhất, tốt nhất về HIV/AIDS từ chuyên gia mà không phải tốn chi phí, cũng không cần phải đến các trung tâm lớn đông người.

Bạn cần một bác sĩ điều trị HIV luôn đồng hành cùng bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành. Một điều quan trọng hơn nữa là sự cảm thông và sẻ chia, không kỳ thị, không phân biệt đối xử. Ở đâu biết cách tôn trọng bạn như một bệnh nhân thông thường, đúng hơn phải là thượng đế. Cần hơn nữa nhân viên y tế biết cách chăm sóc và ứng xử cho đúng thái độ.

Bạn có nhiều thắc mắc về thuốc ARV dùng điều trị HIV nhưng chưa có ai tin tưởng để hỏi. Bạn đang hoài nghi và lo sợ về nhiều điều khác nữa mà chưa có lời giải…

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI ĐIỆN ĐẾN BÁC SĨ THẮNG 0988778115

Lợi ích khi điều trị HIV tốt nhất ở phòng khám bác sĩ Thắng?

Khi tới phòng khám bác sĩ Thắng, bệnh nhân HIV/AIDS sẽ được nhiều điều hơn là chỉ đơn thuần chữa bệnh.

Để được trao đổi và sẻ chia về những điều muốn nói. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời, bởi bạn được thấy nhiễm HIV cũng đơn giản như nhiều bệnh mạn tính khác mà thôi.

Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc chỉ trong chốc lát, thay vì phải nghiên cứu không biết bao nhiều trang web, bao nhiêu nguồn tài liệu. Điều trị HIV thân thiện, bảo mật là điều ai cũng cần.

Bạn sẽ nhận thấy được đẳng cấp khác biệt và một chiến lược điều trị rõ ràng hợp lý mà bác sĩ Thắng dành tâm huyết để đưa ra cho bạn. Nó có được không phải chỉ từ những đống sách vở dày cộp, những buổi học tập trao đổi chuyên môn tại nhiều bệnh viện hay nhiều quốc gia. Mà nó còn đến từ kinh nghiệm điều trị hàng nghìn ca bệnh HIV/AIDS từ nhẹ đến nặng nhất. Ngoài ra nữa là ở sự cảm nhận tinh tế của một bác sĩ có linh cảm đặc biệt.

Qui trình điều trị HIV tốt nhất như thế nào?

Bước 1: LÀM XÉT NGHIỆM KHẲNG ĐỊNH CHẮC CHẮN CÓ NHIỄM HIV HAY KHÔNG?

Bạn có thể đến các bệnh viện lớn như viện Nhiệt đới, viện Pasteur hoặc các trung tâm phòng chống HIV/AIDS của tỉnh, thành phố nơi bạn đang sinh sống. Các xét nghiệm để khẳng định một người chắc chắn bị nhiễm HIV là dựa trên chiến lược 3. Đây là xét nghiệm phải được tiến hành bằng 3 loại sinh phẩm, theo 3 nguyên tắc xét nghiệm khác nhau để đảm bảo độ nhạy và độ đặc hiệu cao nhất.

Tức là, làm xét nghiệm HIV theo chiến lược 3 thì một người đã bị nhiễm HIV chắc chắn sẽ được phát hiện ra. Và sự phát hiện ấy không thể nhầm lẫn sang bệnh khác. Chính vì sự phức tạp ấy mà xét nghiệm này chỉ thực hiện được ở một số cơ sở y tế nhất định. Cơ sở đó được Bộ Y tế cấp phép, chứ không phải là xét nghiệm combo HIV, hay test nhanh HIV mà nhiều bạn lầm tưởng.

Bước 2: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ NẶNG NHẸ, GIAI ĐOẠN BỆNH CỦA HIV HAY ĐÃ ĐẾN GIAI ĐOẠN AIDS?

Việc đánh giá này có thể dựa vào lâm sàng. Những biểu hiện của bệnh ở giai đoạn AIDS (giai đoạn cuối, nặng nhất và nếu không chữa sẽ tử vong sớm) là:

 • Hội chứng suy mòn do HIV (sụt trên 10% trọng lượng cơ thể, kèm sốt kéo dài trên 1 tháng hoặc tiêu chảy kéo dài trên 1 tháng không rõ nguyên nhân),
 • Viêm phổi do Pneumocystis jiroveci (viêm phổi PCP),
 • Nhiễm Herpes simplex mạn tính (ở môi miệng, cơ quan sinh dục, quanh hậu môn mà kéo dài hơn 1 tháng hoặc ở bất cứ đâu trong nội tạng),
 • Nhiễm Candida thực quản,
 • Lao ngoài phổi (ví dụ lao hạch, lao màng bụng, lao cơ, lao xương…),
 • Sarcoma Kaposi,
 • Bệnh do Cytomagalovirus (CMV) ở võng mạc hoặc các cơ quan khác,
 • Bệnh do Toxoplasma ở hệ thần kinh trung ương,
 • Bệnh lý não do HIV,
 • Bệnh do Cryptococcus ngoài phổi bao gồm viêm màng não,
 • Bệnh do Mycobacterium avium complex (MAC) lan tỏa,
 • Bệnh lý não chất trắng đa ổ tiến triển (Progessive multifocal leukoencephalopathy – PML),
 • Tiêu chảy mạn tính do Cryptosporidia,
 • Tiêu chảy mạn tính do Isospora,
 • Bệnh do nấm lan tỏa,
 • Nhiễm trùng huyết tái diễn,
 • U lympho ở não,
 • Ung thư cổ tử cung xâm nhập,
 • Bệnh do Leishmania lan tỏa không điển hình,
 • Bệnh lý thận do HIV,
 • Viêm cơ tim do HIV,
 • Bệnh nhân phải nằm giường trên 50% thời gian.

Bước 3: ĐƯA RA CHIẾN LƯỢC ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Việc điều trị HIV/AIDS không khó đối với bệnh nhân ở giai đoạn sớm. Tức là chưa có biểu hiện nghiêm trọng, chưa tới giai đoạn AIDS thì cứ phát hiện ra nhiễm HIV là điều trị ARV ngay, càng sớm càng tốt. Song song với điều trị ARV là điều trị các nhiễm trùng cơ hội kèm theo (nếu có).

Tuy nhiên với những bệnh nhân nhiễm HIV ở giai đoạn cuối (AIDS) thì việc điều trị vô cùng phức tạp và khó khăn. Ở giai đoạn này người bệnh thường suy sụp rất nhiều, cơ thể gầy yếu, ăn uống kém, tiêu chảy, sốt. Vả lại hay mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội nặng và rất nặng.

Ở giai đoạn này nếu chúng ta không có hướng điều trị phù hợp thì có thể khiến bệnh nhân ra đi nhanh hơn.

Một điều nữa ở giai đoạn này là bệnh nhân hay bị suy sụp cả về tinh thần, chán nản, tuyệt vọng nên tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng và khó chữa. Hơn nữa ở giai đoạn này chúng ta rất phân vân giữa việc điều trị ARV sớm hay điều trị bệnh nhiễm trùng cơ hội nặng trước. Bởi vì còn liên quan đến hội chứng viêm phục hồi miễn dịch (IRIS hoặc IRD).

Bước 4: TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ VÀ CHẤP NHẬN SỐNG CHUNG VỚI BỆNH HIV/AIDS?

Việc điều trị HIV/AIDS dù ở giai đoạn nào thì cũng đều nên tiến hành khẩn trương, sớm nhất có thể. Việc điều trị tại nhà hoặc bắt buộc phải nhập viện tùy theo từng trường hợp cụ thể. Nhưng chúng ta phải hiều rằng đây là cuộc chiến lâu dài phải biết kết hợp giữa điều trị bệnh bằng thuốc và điều trị tâm lý cho bệnh nhân. Người thân và tinh thần của bệnh nhân đóng một vai trò không hề nhỏ trong sự thành bại của điều trị HIV/AIDS.

Với những bệnh nhân ở giai đoạn AIDS cần biết chọn điều trị cái gì trước, cần phải sáng suốt ưu tiên những thứ có thể làm bệnh nhân tử vong thì phải điều trị ngay. Những bệnh nhiễm trùng cơ hội không gây nguy hiểm đến tính mạng thì để sau. Hơn nữa cần phải biết giai đoạn bệnh và tình trạng cơ thể đó có khả năng chịu đựng những thuốc gì. Chứ đừng để chữa bệnh mà làm nặng hơn thì thà đừng chữa cho rồi.

Bác sĩ Thắng điều trị HIV giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm làm việc điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân HIV/AIDS từ nhẹ nhàng đến thập tử nhất sinh ở những viện lớn nhất Việt Nam, Úc, Mỹ. Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV/AIDS sẽ giúp tư vấn những điều tốt đẹp nhất đến bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân. Dựa trên nguyên tắc tôn trọng bệnh nhân, ân cần sẻ chia, thân thiện và đồng cảm. Đặc biệt, nếu không giúp được thì cũng đừng làm hại hơn. Tính mạng và sức khỏe bệnh nhân là số 1.

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, tốt nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn HIV ngay với bác sĩ Thắng, Call, Zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Avonza giá hiện nay bao nhiêu, mua ở đâu uy tín tốt nhất?

Mua thuốc Eltvir 300/300/600mg tốt nhất?

Mua Acriptega Mylan 50mg/300mg/300mg giá rẻ ở đâu tốt nhất?

So sánh thuốc Acriptega và thuốc ARV EET Macleods?

Mua thuốc ARV Trustiva tốt nhất?

Thuốc Avonza có tác dụng gì, tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Chủ quan với số phận HIV?

Mục tiêu 95-95-95 mới nhất trong kiểm soát HIV hiện nay?

ARV ngăn ngừa lây lan HIV như thế nào?

Mới nhiễm HIV có triệu chứng gì vậy?

Máu bắn lên da lành có lây HIV không?

Mua bán thuốc Acriptega tốt nhất Sóc Trăng?

Uống PEP vẫn dương tính với HIV phải làm sao?

Nguy cơ lây HIV hôn âm vật rồi lại hôn dương vật?

ARV là thuốc đặc trị điều trị HIV phải không?

HIV là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn?

Chi phí điều trị ARV tự túc có cao không?

Đổi thuốc ARV từ Acriptega sang Avonza có sao không?

Đổi thuốc Acriptega sang Eltvir được không?

Giá bán và nơi mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Tụt bao cao su phải làm sao để khỏi bị lây HIV?

Quan hệ với vợ khi đang có nguy cơ phơi nhiễm HIV?

Điều trị HIV ở đâu tốt nhất gặp bác sĩ Thắng?

Các con đường lây HIV như thế nào?

Điểm bán thuốc ARV ở đâu uy tín nhất?

Mua bán thuốc Avonza chuẩn bác sĩ Sóc Trăng?